Câu hỏi:
Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện JW! Tôi 30 tuổi, đã có gia đình và hiện đang sinh sống ở TP.HCM. Tôi đang có ý định đi phẫu thuật độn cằm V Line Hàn Quốc để có gương mặt trở nên thon gọn và thanh thoát hơn. Tuy nhiên tôi vẫn còn chút thắc mắc nhỏ là độn cằm bao lâu lành hoàn toàn được? Rất mong được tư vấn! Mình cảm ơn! (Ngọc Hương – TPHCM)

>>> Tham khảo: độn cằm v line với đội ngủ bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Trả lời:
Bạn Ngọc Hương thân mến!
Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi “độn cằm bao lâu lành hoàn toàn?” của bạn gửi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện JW.
Câu hỏi độn cằm bao lâu lành hoàn toàn của bạn Ngọc Hương cũng là thắc mắc chung của rất nhiều chị em trước khi có quyết định độn cằm. Chính vì vậy, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc cho bạn dáng cằm thon gọn trẻ trung
Hiện nay, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được coi là giải pháp tối ưu nhất nhằm khắc phục triệt để các tình trạng cằm lẹm, ngắn và xấu… thay thế vào đó là một dáng cằm thon gọn, thanh thoát tự nhiên đáng mơ ước.
Độn cằm bao lâu lành hoàn toàn?

Độn cằm Hàn Quốc thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp. Chính vì vậy, thời gian thực hiện phẫu thuật độn cằm thường diễn ra trong vòng từ 30 – 45 phút.
Nói chỉ sau khoảng 30 – 45 phút bạn đã sở hữu ngay một dáng cằm thon gọn đẹp tự nhiên cũng không phải là không đúng. Bởi nếu phẫu thuật thành công thì gần như bạn chắc chắn sẽ có ngay một dáng cằm đẹp. Tuy nhiên, trước khi cằm hồi phục hoàn toàn, bạn cần phải thực hiện một số thao tác chăm sóc sau khi phẫu thuật như:


Độn cằm Hàn Quốc không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng
-Chườm lạnh ngày đầu tiên sau khi thực hiện phẫu thuật nhằm giảm sưng. Sau ngày thứ 3 chườm nóng để giảm vết bầm tím...

(Xem tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: độn cằm bao lâu lành

>>> Độn cằm giá bao nhiêu