Wiko sunset lại có thiết kế đẹp và tinh tế. Tuy phần khung viền vẫn làm từ chất liệu, nắp lưng có thể tháo rời nhưng với kiểu thiết kế nắp lưng ôm sát đến viền màn hình đã cho người dùng cảm giác là máy được nguyên khối. Hơn nữa, các phím bấm được bố chí cực kỳ hợp lý và được gia công rất tỉ mỉ không hề mang dáng vẻ của một chiếc điện thoại rẻ tiền. Thiết bị được đặt trong danh mục của điện thoại siêu rẻ của Pháp với màn hình 4-inch, kích thước 127,3 x 65,5 x 11,3 mm và trọng lượng 113 gram.

>>> Wiko Lenny

>>> Wiko Ridge Fab 4G

Các phụ kiện đi kèm với máy (có cả tai nghe)


Wiko Sunset được trang bị với một bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,3 GHz một vi-Port SD con chip A-GPS và đài FM, bộ nhớ trong của thiết bị là 4GB lưu trữ, có thể mở rộng với thẻ nhớ MicroSD lên đến 32GB, nó sẽ cho phép bạn duyệt web trơn tru. Thiết bị còn sở hữu gần như tất cả những kết nối cơ bản cần thiết trên một chiếc smartphone như kết nối Wifi 802.11 b/g/n, 3G tốc độ cao, việc vào mạng giờ đây là quá dễ dàng đối với người sử dụng.

Cạnh trên là nút nguồn, jack tai nghe và cổng microUSBCạnh dưới là cổng hồng ngoạiCạnh trái chỉ có phím âm lượng


Máy dựa trên nền tảng hệ điều hành KitKat (Android 4.4) - phát hành mới nhất của hệ điều hành từ Google. KitKat là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm và là một phiên bản hoàn thiện và tối ưu hóa của Android. Giao diện của nó không chỉ đẹp, mà còn thuận tiện hơn cho người dùng - bao gồm thông báo và thanh menu trong suốt cho phép hiển thị trong màn hình của bạn trong các phiên bản mới của Hangouts với sự tích hợp của tin nhắn SMS và MMS.