Quả phật thủ đẹp Đắc Sở nhiều năm qua đã không còn hiếm thấy với mọi người. Vì có ngoại hình như bàn tay phật nên trái mang tên là Phật Thủ và được trống nhiều ở Đắc Sở - Hoài Đức - Hà Nội nên nhiều người thường gọi là quả phật thủ Đắc Sở. Chính vì ngoại hình của bàn tay Phật mà quả thường được dùng làm thứ hoa quả thờ trang trọng trên bàn thờ vào các ngày lễ tết
[URL=http://phuongnamco.net/news/qua-phat-thu-dac-so/Qua-phat-thu-dep-Dac-So-va-nhung-cong-dung-bat-ngo-162/]Quả phật thủ đẹp đắc sở[/URL] có công dụng gì?

[IMG]http://phuongnamco.net/uploads/news/2015_07/qua-phat-thu-dep-dac-so-2.jpg[/IMG]
Một quả phật thủ đắc sở đẹp tầm trung

lợi ích đầu tiên của [URL=http://phuongnamco.net/news/qua-phat-thu-dac-so]quả phật thủ Đắc Sở[/URL] mà không thể không liệt kê nhờ ngoại hình của quả,quả phật thủ Đắc Sở được quý vị tìm mua để trưng bày lên bàn thờ tổ tiên với phương hướng tâm linh, mong muốn mọi sự may mắn đến với gia đình. Quả phật thủ Đắc Sở thường được đặt ở trọng điểm và nơi cao nhất trong mâm ngũ quả. Theo câu chuyện xưa, quả phật thủ là loại quả dùng để thờ Phật và gia tiên vì có mùi thơm quyến rũ, công dụng lưu giữ thần, Phật và gia tiên lưu lại trong nhà lâu hơn để phù hộ cho gia chủ. Chính vì thế, vào dịp Tết đến nhà nào cũng cố gắng mua bằng được một quả phật thủ để bày cúng ông bà, tổ tiên dù giá bán của loại quả này khá cao, thấp nhất cũng ở mức 100.000 đồng/quả, cao thì lên tới vài triệu. Đây có lẽ cũng là cách thức chính mà phật thủ được nhiều người tìm kiếm, có thể nói quả phật thủ Đắc Sở còn các lợi ích chữa nhiều bệnh như:

[IMG]http://phuongnamco.net/uploads/news/2015_07/qua-phat-thu-dep-dac-so-3.jpg[/IMG]
Quả phật thủ đắc sở không những đẹp còn rất nhiều công dụng

- Quả phật thủ chữa đau bụng kinh: Để có bài thuốc hữu hiệu chữa đau bụng kinh từ Phật thủ, bạn cần 30g Phật thủ tươi, 6g đương quy, 6g gừng tươi, 30g rượu gạo. Đổ nước vào hỗn hợp này, sắc uống. Với phương pháp này, các chị em không phải suy nghĩ về những cơn đau dai dẳng ngày “đèn đỏ”.
- Ra nhiều khí hư ở phụ nữ: Lấy 30 gr quả phật thủ tươi, khoảng 1m lòng lợn non (làm sạch), ninh nhừ để ăn.
- Đau bụng do vị khí, can khí yếu kém: Lấy 6 gr phật thủ, 6 gr xuyên luyện tử, 9 gr thanh bì sắc uống ngày 2 lần.
- Phật thủ giúp giã rượu: lấy 30g quả phật thủ tươi (hoa hoặc quả), sắc lên rồi cho người đang say rượu uống. Làm như vậy giúp người say không bị đau đầu mà còn rất tỉnh táo.
- Đau bụng do lạnh bụng: Lấy 15 gr quả hoặc hoa phật thủ khô, 30 gr gạo tẻ rang thơm, sắc uống ngày 3 lần sẽ có kết quả tốt.
- Ho có nhiều đờm: Lấy 30 gr quả hoặc hoa phật thủ, 15 gr đường phèn, hấp cách thủy, ngày ăn 1 lần.

- Phật thủ chữa đau dạ dày: Bệnh đau dạ dày là một trong những tình huống thường thấy nhất nhiều năm qua. Chỉ với quả Phật thủ, bạn có thể có ngay một phương thuốc tiêu diệt lâu dài cho tình huống này. Lấy 15 đến 20g Phật thủ tươi hoặc 6 đến 10g Phật thủ khô, thái lát mỏng (tươi) hoặc tán vụn (khô) rồi cho vào ấm, chế nước sôi như pha trà. Để từ 10 đến 15 phút rồi đem uống nóng. Một ngày chỉ cần uống 1 thang nhưng uống thay nước.
- Đầy bụng, ợ hơi, chướng khí: Lấy vỏ quả phật thủ tươi rửa sạch, ướp với đường trắng, nhai ăn từ từ sẽ có công dụng.
- Tiêu hóa kém: Lấy 30 gr quả phật thủ tươi, thái lát, sắc kỹ lấy nước uống.
[IMG]http://phuongnamco.net/uploads/news/2015_07/qua-phat-thu-dep-dac-so.jpg[/IMG]
Quả phật thủ đắc sở đẹp nhưng hãy cẩn thận...

lợi ích của quả phật thủ là như vậy, nhưng tôi đề nghị mọi người không nên dùng phật thủ làm thuốc khi không rõ lai lịch, vì ngày nay, rất nhiều người dân vì chạy theo tiền bạc mà sử dụng các loại thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật, khiến cho quả phật thủ Đắc Sở đẹp thì có đẹp nhưng vô cùng độc hại nếu làm thuốc hoặc làm món ăn. Nhưng quý vị đảm bảo có thể vững dạ về quả phật thủ trong vườn nhà tôi

Nhà tôi là 1 trong những vườn trồng quả Phật thủ lớn nhất Đắc sở và theo mô hình chuẩn, chỉ sử dụng thuốc trừ sâu và các loại thuốc bảo vệ thực vật khi quả phật thủ còn nhỏ và chắc chắn là không gây nguy hại đến sức khoẻ khách hàng nếu có nhu cầu dùng quả phật thủ làm thuốc hoặc món ăn sau khi thắp hương xong. Do đó rất nhiều người thắc mắc [URL=http://phuongnamco.net/news/qua-phat-thu-dac-so/Gia-qua-phat-thu-o-Ha-Noi-la-bao-nhieu-165/]giá quả phật thủ ở Hà Nội là bao nhiêu[/URL]

Mua quả phật thủ Đắc sở đẹp, liên hệ 097 289 7684:
https://www.youtube.com/watch?v=ZHG7-s6AfXk

Nếu quý vị đang có nhu cầu chọn mua quả phật thủ đẹp Đắc Sở mà phân vân [URL=http://phuongnamco.net/news/qua-phat-thu-dac-so/Qua-phat-thu-bao-nhieu-tien-va-mua-ban-qua-phat-thu-o-dau-Ha-Noi-163/]mua bán quả phật thủ ở đâu Hà Nội[/URL] cho bàn thờ gia tiên hoặc làm món quà ý nghĩa và đặc biệt thì hãy gọi điện với tôi, mọi người có thể đến tận vườn để xem phương pháp trồng quả phật thủ đảm bảo và tìm kiếm cho mình quả phật thủ đẹp như ý mình nhất với giá vừa phải nhất vì mình bán hàng hoá tại vườn, không phải qua tay bất kỳ thương lái nào

gọi điện: Chị Hường chủ vườn: 097 289 7684
Source: http://phuongnamco.net/news/qua-phat-thu-dac-so/Qua-phat-thu-dep-Dac-So-va-nhung-cong-dung-bat-ngo-162/