Xin chào chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện. Năm nay tôi 30 tuổi, dự kiến 2 năm sau sẽ sinh cháu thứ hai. hiện, tôi đang rất tự ti vì ngực teo nhỏ sau khi sinh con đầu. Tôi đang rất băn khoăn có nên nâng ngực ngay hay đợi thêm vài năm nữa, để sinh con xong vì tôi không biết nâng ngực có cho con bú được không? Mong chuyên mục tham mưu cho tôi. (Hoàng Thanh Hà – Hà Nội).
->>> video phau thuat nang nguc
BÁC SĨ tư vấn Chị Thanh Hà thân mến!

Cảm ơn chị đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện. Với băn khoăn của chị về vấn đề “nâng ngực có cho con bú được không“, chúng tôi xin đưa ra trả lời như sau:

thực tại có rất nhiều chị em trải đời qua giải phẫu nâng ngực (giải phẫu nâng vú) mà vẫn có thể cho con bú và không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, hiệu quả cũng như độ an toàn của quá trình giải phẫu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tiêu biểu nhất là việc chị chọn lựa công nghệ nào, tiến hành ra sao. Vì vậy, để có hiệu quả nâng ngực tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ, chị nên chọn lựa công nghệ nâng ngực hiện đại và địa chỉ tiến hành tin cậy, chất lượng cao.
[b]->>>> nhung vong mot dep nhat
Công nghệ nâng ngực Y-Line là giải pháp công nghệ tiền tiến nhất hiện không chỉ giúp chị em nhanh chóng sở hữu “đôi gò bồng đảo” đầy đặn căng tròn, đẹp hài hòa, cân đối, chỉ sau 1 lần tiến hành mà còn an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và tổ chức khác trong bầu ngực. Sau khi tiến hành, chị em vẫn sinh hoạt và cho con bú như thông thường.Tiến hành nâng ngực tại Bệnh viện, bảo đảm an toàn tuyệt đối

– Công nghệ nâng ngực Y-Line dùng kỹ thuật nội soi, phóng đại tổ chức bầu ngực lên rất nhiều lần giúp túi độn được đặt chính xác, nhất định nhanh vào trong khuôn ngực, túi độn mềm mại, thiên nhiên, bảo đảm không lấn chiếm đến các mô tuyến vú và tuyến sữa nên không để lại di chứng sau phẫu thuật.

– Cũng nhờ kỹ thuật nội soi hiện đại giúp hạn chế đến mức thấp nhất sự ảnh hưởng đến các huyết mạch, dây tâm thần, mô tuyến vú cùng các tổ chức khác trong bầu ngực, đảm bảo an toàn, không làm đổi thay cảm giác bầu ngực. Bạn mau chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn mà vẫn đảm trách chức năng làm mẹ, nuôi con bằng sữa mẹ sau này.
->>> hinh anh nang nguc noi soi
– Công nghệ nâng ngực Y-Line được Thẩm mỹ viện Kangnamtiến hành tại Bệnh viện, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn khe khắt của Bộ Y tế nên bảo đảm an toàn với mọi người sử dụng.

Nếu còn băn khoăn về vấn đề “nâng ngực có cho con bú được không” bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để chúng tôi thăm khám, tham vấn.