[b][size=4]Chào chuyên viên tư vấn! Em đã tìm hiểu và biết dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao có thể triệt lông vĩnh viễn, không đau và không để lại sẹo. Sắp tới em dự định thực hiện triệt lông để kịp cho đám cưới vào mùa hè này nhưng lại băn khoăn không biết spa triệt lông nào uy tín? Mong chuyên viên tham vấn thêm! (Thu Hương – Hà Nội[/size][/b]
->>>>[url=http://goclamdep.vn/threads/ban-nao-biet-co-nen-tay-long-nach-khong-thi-mach-gium-minh-voi.498/] có nên tẩy lông nách không
[/url]

[b][size=3]đáp:[/size][/b]

Chào bạn Thu Hương!Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới hòm thư tham vấn của trietlongantoan.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Triệt lông bằng công nghệ cao là dịch vụ không còn quá xa lạ với nhiều chị em mong muốn sở hữu vùng da mịn màng, sạch lông. Tuy nhiên, bây giờ có quá nhiều spa, cơ sở thẩm mỹ mọc lên khiến nhiều người băn khoăn trong sự chọn lọc spa triệt lông uy tín. Một cơ sở làm đẹp uy tín phải bảo đảm các tiêu chuẩn sau:

[b]- Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động[/b]Đây là nguyên tố quan yếu và cấp thiết nhất đối với một cơ sở làm đẹp uy tín. Bởi không chỉ đảm bảo nguyên tố đẹp, spa đó cần phải bảo đảm cho bạn nhân tố an toàn đối với sức khỏe và thân thể.
->>>>[url=http://goclamdep.vn/threads/bo-tui-nhung-cach-wax-long-nach-tai-nha-sieu-don-gian.565/] wax lông nách vĩnh viễn[/url]
[img]http://trietlongantoan.com/wp-content/uploads/2015/01/spa-triet-long-uy-tin.jpg[/img]

[i]Phú Xuân – địa chỉ triệt lông uy tín, được nhiều khách hàng chọn lọc[/i]

[b]- hàng ngũ y bác sĩ, chuyên viên chuyên nghiệp[/b]Một spa triệt lông uy tín phải có Đội ngũ y bác sĩ, các chuyên gia tham vấn giàu kinh nghiệm, tận tình đồng thời các chuyên viên thực hiện phải giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chu đáo với khách hàng.

[b]- Công nghệ tiền tiến, cơ sở vật chất hiện đại[/b]Bất kỳ một cơ sở làm đẹp chất lượng cao nào cũng phải có các máy móc công nghệ hiện đại, được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó spa đó còn cần cải thiện, nâng cấp dịch vụ, nghiên cứu, kiểm nghiệm các phương pháp triệt lông mới an toàn, hạp với từng đối tượng người dùng.

[b]- Hiệu quả cao và cam kết bảo hành[/b]Sau liệu trình trị liệu, lông giảm đi trông thấy, lớp lông mới mọc lên, mỏng và nhạt màu. Ngoài ra, khách hàng còn được bảo hành kết quả điều trị vĩnh viễn.

Đáp ứng được những tiêu chuẩn trên, thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những spa triệt lông uy tín được nhiều chị em lựa chọn. Phú Xuân đang vận dụng dịch vụ triệt lông cho chân, tay, bụng, nách, vùng kín….
->>>>>[url=http://goclamdep.vn/threads/cac-cach-lam-rung-long-chan-tu-nhien-sieu-don-gian.549/] làm rụng lông chân tự nhiên
[/url]
Để được phục vụ tốt hơn, mời bạn gọi điện tới hotline: [b][i]094 681 7777[/i][/b] để đặt lịch hẹn.

[b]Chuyên viên tham mưu[/b]

[b]Thẩm mỹ viện Phú Xuân.[/b]