Mực ống là một trong những đặc sản biển nổi tiếng với hương vị thơm ngon, ngọt tự nhiên. Mực ống có giá trị thương mại cao được thị trường EU và Nhật Bản ưa chuộng.

Là loại mực ống được tiêu thụ phổ biến nhất trong họ hàng nhà mực cùng với mực lá. Mực ốngđược đánh bắt trực tiếp từ biển, và được ngư dân cấp đông ngay trên tàu nhằm bảo quản mực một cách ngon nhất.

Bộ Mực ống là một nhóm động vật biển thuộc siêu bộ Mười chân của lớp Chân đầu . Mực ống có phần thân và phần đầu rõ ràng. Thân cân xứng hai phía, có da và có 8 tay và một cặp xúc tu. Mực ống có chứa hợp chất mực màu đen trong cơ thể, khi gặp nguy hiểm, mực phun ra tạo màn đen dày đặc, qua đó lẫn trốn khỏi nguy cơ đe dọa .

Mực ống có rất nhiều lợi ích, tốt cho sức khỏe con người. Mực ống cung cấp 90% lượng đồng hàng ngày cho cơ thể, giúp cơ thể hấp thụ, lưu trữ và trao đổi chất của sắt, làm tăng lượng tế bào hồng cầu tạo máu. Ăn mực ống còn giúp ngăn ngừa viêm khớp, duy trì làn da khỏe mạnh. Mực còn giúp giảm cơn đau nửa đầu, hỗ trợ răng và xương chắc khỏe. Ăn mực ống tốt cho tim mạch, hỗ trợ các dây thần kinh thư giãn, làm giảm mức huyết áp.

Mực ống là loại hải sản rất dễ chế biến có thể chiên, xào, nấu canh, nướng...trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình hoặc đãi tiệc, cũng có thể xuất hiện với vai trò là món chính trong menu của các nhà hàng, khách sạn.


--------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM

Web: http://thucphamvietnam.com.vn

Cung cấp thịt lợn, thịt bò, trứng, sữa, thủy hải sản bán buôn bán lẻ, chất lượng đảm bảo giao hàng tận nơi.

ĐC: Số nhà 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội.

Tel: 0989.603.612 / 096.880.1056 / 043.883.6786Nick yahoo: lethuhuong81nd
-------------------------------------------------------------
muc ong, muc trung, gia muc, ban muc ong, mua muc ong, mon ngon tu muc