Câu hỏi tư vấn:
Em tên Lệ Hằng ở Bình Phước. Em có chiếc mũi tương đối cao nhưng chỉ có một khuyết điểm là đầu mũi hơi to làm cho mặt em nhìn bị thô và thiếu nữ tính. Qua tìm hiểu em được biết phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được nhiều người lựa chọn nên em quyết định đến đây làm. Cho em hỏi phương pháp này được thực hiện tại JW có thời gian là bao lâu vậy? Em cảm ơn nhiều. (Phan Lê Lệ Hằng – Bình Phước)

>>>Tham khảo: Sửa mũi ở đâu đẹp | Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt

Trả lời:
Bạn Lệ Hằng thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc về hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi thực hiện tại JW có thời gian bao lâu của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Dù bạn sở hữu chiếc mũi cao nhưng đầu mũi lại khá to, thô thì vẫn không thể đem lại nét đẹp cuốn hút cho gương mặt của mình. Mong muốn thu nhỏ đầu mũi, cải thiện khuyết điểm này nhiều chị em tìm đến các sản phẩm như kẹp mũi. Tuy nhiên, sử dụng những dụng cụ này nhiều có thể gây tổn thương đến chiếc mũi của bạn, mà hiệu quả không cao.
Xuất hiện tại Hàn Quốc xong lan rộng ra các nước Châu Á, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được xem là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng đầu mũi to và thô. Tại Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

>>> nâng mũi giá bao nhiêuVới kỹ thật thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ thực hiện xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn. Tùy vào nguyên nhân gây đầu mũi to mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp giúp bạn sở hữu đầu mũi thon gọn hài hòa với đường nét của chiếc mũi và toàn diện khuôn mặt...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi