Bạn càng yêu con bạn bao nhiêu thì bạn càng cẩn thận bấy nhiêu khi chọn một chiếc ghế ngồi ô tô cho con bạn.Thật không dễ dàng để có thể chọn và mua được một chiếc ghế ô tô tốt nhất cho con bạn. Trước hết bạn hãy lưu ý tới sự an toàn, nếu con bạn mà bị thương thì đó quả là một vấn đề lớn. Bạn phải chọn một chiếc ghế ô tô phù hợp với độ tuổi của bé và hãy mua ghế ngồi ô tô cho con bằng cả trái tim của bạn. Có một vài lựa chọn cho bạn như: Evenflo infant car seat, Bitax infant car seat…, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ghế ngồi ô tô Britax.
Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất ở Mỹ đã làm hài lòng rất nhiều cha mẹ ở nước Mỹ, nó luôn mang đến sự an toàn và thoải mái cho bé yêu với thiết kế độc đáo gồm lớp bảo vệ bên hông và lớp bọt thấm năng lượng để tránh cho bé bị thương trong các vụ tai nạn. Bạn có thể dễ dàng vận chuyển vì ghế có trọng lượng nhẹ và cũng có thể dễ dàng lắp đặt mà không cần mất nhiều thời gian để học cách sử dụng vì đã có sẵn tài liệu hướng dẫn. Tương tự như Chicco infant car seat, nó bảo vệ con bạn từ mọi góc độ, khi đó bạn không phải để mắt nhiều tới bé khi công việc quá bận rộn hoặc bạn đang lái xe. Dịch vụ khách hàng và dịch vụ bảo hành tốt cũng làm cho các bậc phụ huynh cảm thấy hài lòng. Nếu bạn muốn mang theo nó khi đi máy bay thì hoàn toàn có thể vì nó rất hoàn hảo ngay cả khi sử dụng trên máy bay, với evenflo car seat cũng vậy.
Điều đáng chú ý là ghế được trang bị một lớp đệm chèn an toàn để tránh trường hợp bé bị trượt ra khỏi ghế ngồi nên rất phù hợp với trẻ sơ sinh hoặc trẻ sinh non nặng 4 kg. Nếu con bạn lớn hơn thì không có vấn đề gì khi đặt con vào ghế vì sản phẩm này có thể phù hợp với trẻ cao tới 32 inch và nặng 30 kg, tính năng này khiến người ta liên tưởng tới chicco keyfit 30 car seat. Ghế có dây đai với 4 nấc điều chỉnh chiều cao và 2 nút khóa. Phần đệm ở dây đai có thể tháo rời ra nên rất dễ làm vệ sinh, ngoài ra còn có đệm ở vai và bụng giúp cho trẻ cảm thấy thoải mái. Ghế có thể tương thích với tất cả các loại xe đẩy hãng B của Britax. Ghế Britax B – safe đã đạt được 4,3 trong số 5 sao ở trang Amazon và được 264 người dùng nhận xét. Nhìn chung họ đều có ý kiến tích cực về sản phẩm ngoại trừ những người không quan tâm đến ghế ngồi ô tô trẻ em. Bạn hãy tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm infant car seat này để có lựa chọn chính xác nhất.