Sản phẩm bàn giám đốc cao cấp làm nên sự khác biệt, đột phá về thiết kế. Bàn gỗ văn phòng mang đến sự thoải mái nhất khi làm việc, tạo cảm hứng sáng tạo.

Xuất phát là một công ty uy tín trên thị trường Việt Nam, công ty giới thiệu đến khách hàng sản phẩm bàn giám đốc cao cấp với chất liệu gỗ tự nhiên, nhằm giữ lại những nét đẹp thuần túy nhất trong truyền thống sử dụng các sản phẩm gỗ của dân tộc.


Bàn giám đốc BGD1809F4

Đơn giản, sang trọng và tinh tế là những cụm từ mà khách hàng dành cho sản phẩm bàn gỗ văn phòng của công ty nội thất Fami. Cập nhập các xu hướng nội thất văn phòng đẹp nhất hiện nay, các sản phẩm bàn của chúng tôi luôn được thay đổi liên tục về mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.


Bộ bàn giám đốc BGD2410F5 là một sản phẩm hoàn hảo từ chất liệu gỗ,đem lại cảm giác mới mẻ, tạo nên sự sang trọng và khẳng định vị thế cho phòng làm việc giám đốc. Mặt bàn được thiết kế trang trí, bên cạnh bàn có hộc tủ để đồ mang đến sự tiện ích của sản phẩm.Bộ bàn giám đốc BGD24F2

Hơn thế nữa, hầu hết các sản phẩm bàn của công ty nội thất Fami đều có một màu sắc đặc trưng, tối trầm, màu của gỗ, mang đến cảm giác gần gũi, tạo cảm hứng trong công việc, góp phần làm nên không gian làm việc truyền thống nhưng không kém phần lịch sự sang trọng.


Bộ bàn giám đốc BGD18T

Ngoài ra, các sản phẩm Bàn họp Fami của chúng tôi hi vọng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng ở sự tiện dụng, đa dạng trong phong cách, kiểu dáng, bền đẹp cùng thời gian.


Bộ bàn ghế giám đốc BGD18F

Để biết thêm chi tiết các sản phẩm bàn làm việc Fami, liên hệ ngay với chúng tôi, công ty Nội thất Vàng cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt với mức giá phù hợp nhất. Nội thất Vàng - Uy tín trong từng sản phẩm.