Hãng bán lẻ PandaWill đã chính thức cho phép khách hàng quốc tế đặt hàng Điện thoại smartphone giá rẻ cấu hình khủng Lenovo K3 Note với giá 160 USD (khoảng 3,4 triệu đồng chưa thuế). PandaWill cam kết điện thoại lenovo K3 note sẽ được vận chuyển miễn phí trên phạm vi toàn cầu.


Smartphone Lenovo K3 note được người sử dụng việt ngóng đợi

Smartphone Lenovo K3 Note là một chiếc smartphone chạy Android có cấu hình cũng như mức giá khá hấp dẫn của Lenovo. Điện thoại smartphone giá rẻ Lenovo đẫ được bán ra từ hồi đầu năm tại Trung Quốc và Ấn Độ. thiết bị sở hữu màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD (1920x1080 pixel), máy ảnh sau 13MP có đèn flash kép, máy ảnh trước 5MP, RAM dung lượng 2GB,bộ nhớ lưu trữ 16GB có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Điểm nổi bật là điện thoại Lenovo K3 Note được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Atmos.

Hơn nữa, Điện thoại smartphone giá rẻ Lenovo K3 note còn có những trang bị khủng khác nữa như vi xử lý 64-bit 8 nhân Mediatek MT6752 tốc độ 1.7Ghz, chạy Android 5.0 Lollipop và hỗ trợ hai SIM, máy có pin dung lượng 3000mAh. điển số Antutu {của|trên{ điện thoại lenovo K3 Note cũng rất ấn tượng đạt đến 46.081 điểm có thể so sánh với những chiếc điện thoại cao cấp trước đây như HTC One M8 hay Samsung Galaxy S5 .

Với động thái này không biết chiếc điện thoại smartphone giá rẻ cấu hình khủng K3 Note này có được phân phối chính hãng tại việt Nam hay không? Nếu như đặt hàng Online thì những rủi ro có thể sảy ra đối với người sử dụng là khá lớn. nhất là trong vấn đề bảo hành sau này.

Tham khảo:http://tiencuongmobile.com.vn/smartp...-34-trieu.html