iPhone 6 khóa mạng mới thời gian gần đang gây nên 1 cơn sốt trên thị trường, tuy số lượng máy chưa được nhiều, những nguồn máy về VN qua con đường xách tay còn khá it ỏi. Nhưng vì nhu cầu dùng "táo" của người tiêu dùng cao như vậy thì người cung cấp phải làm như thế nào để đáp ứng và chất lượng có đảm bảo được yêu cầu hay không? . Tinviet.org sẽ trợ giúp bạn đọc giải mã tại sao mà sản phẩm này lại đang được săn đón “ghê gớm” đến vậy? Nên mua iPhone 6 Lock ở đâu ?

Chất lượng iPhone 6 Lock khóa mạng như thế nào ?
Đa số các dòng máy khóa mạng đang xuất hiện trên địa bàn Hà Nội là những bản khóa mạng của Nhật, chủ yếu từ 3 nhà mạng chính đến từ N/Bản là: Au, Docomo và Softbank. Đây là những chiếc iP 6 hợp đồng dùng sim của họ, sau đó các nhà mạng này thu hồi lại và được các thương gia xách tay trực tiếp về thị trường VN. Trao đổi với anh Nam chủ của cửa hàng MSmobile 16 trường chinh cho hay: iPhone 6 Lock sẽ không có hàng dựng 1 phần vì là sản phẩm khóa mạng, 1 phần cũng vì đây là sản phẩm còn rất mới.
Có nên sử dụng iPhone 6 khóa mạng ?
Vì đây là phiên bản khóa mạng nên không có hàng dựng, hình thức khá đẹp đẽ, tuy nhiên vẫn có một vài vấn đề nhỏ đó là dung lượng pin, dung lượng pin của máy có thể đã bị kiệt khi sử dụng bạn có thể phải thay pin mới. Các chức năng không khác gì mấy bản Work hay bản quốc tế do những chiếc iPhone 6 lock đã được fix lỗi hoàn toàn, khi mua máy tại cửa hàng nào đó bạn đều sẽ được nhân viên kĩ thuật của họ JB để fix lỗi phần cứng.

Điểm gây trở ngại lớn cho người dùng dòng máy khóa mạng đó là phải dùng SIM GHÉP. Đúng là như vậy rồi tiền nào của đó mà, để hạn chế một cách tối đa nhất thì tinviet khuyên bạn nên dùng cố định 1 sim trên máy để tránh phải tháo ra lắp vào nhiều lần gây ảnh hưởng đến chân sim
Mua iphone 6 lock uy tín ở đâu ?
Iphone khóa mạng đa số đã hết hạn bảo hành, chất lượng không được đảm bảo cho lắm ngoài uy tín tại cửa hàng nơi bạn mua. Hơn nữa với giá thành không phải là nhỏ nên các bạn nên tham khảo trước khi rước máy về, cách sử dụng loại SIM GHÉP như thế nào ( bạn nào chưa biết có thể tam khảo tại đây ) nên chọn cửa hàng uy tín để trành rủi ro kèm chế độ tốt, tránh gặp trường hợp “ tiền thì mất mà tật thì lại mang “.

Theo phóng viên tinviet cho biết, tại MSmobile khi mua sản phẩm iPhone 6 Lock ( iPhone khóa mạng) bạn sẽ được bh trong 6 tháng, miễn phí đổi trả lại iP 6 Lock trong 15 ngày. Để an tâm hơn nữa bạn có thể chọn mua gói Bảo Hành Vàng với 200k bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất
Trên đây là chia sẻ về địa chỉ mua iPhone 6 Lock uy tín của chúng tôi ! Chúc bạn đọc chọn được sp ưng ý.
Nếu thấy hữu ích thì các bạn hãy like và share để ủng hộ tinviet nhé
Nguồn : tinviet.org