Sikament r4 là 1 hợp chất siêu hoá dẽo hiệu quả cao.Sikament r4 có tác dụng kéo dài thời gian ninh kết để sản xuất bê tông có độ chảy cao trong điều kiện khí hậu nắng nóng.Sikament r4 cũng là tác nhân giảm nước đáng kể,góp phần làm tăng cường độ ban đầu và cường độ cuối cùng cho bê tông.
Sikament r4 được ứng dụng cho các lĩnh vực như:Tường,cột,đá dầm,nền móng....Sikament r4 có những đặc tính duy trì độ sụt của bê tông lâu dài,không gây phản ứng tác dụng lên cường độ cuối cùng.Sikament r4 cho phép giảm đáng kể lượng xi măng so với bê tông thường và thích hợp với khí hậu nóng.Sikament r4 làm giảm hiện tượng co ngót của bê tông.Cải thiện bề mặt và tăng khả năng chống thấm.
Sikament r4 có dạng lõng màu nâu.Được đóng thùng và bảo quản nơi khô ráo có hạn sử dụng 1 năm.

Thi công Sikament r4 :
Liều lượng điển hình: 0,8 – 1,20 lít /100 kg xi măng

Khả năng thích ứng:Sikament r4 có thể kết hợp với tất cả các phụ gia sikament, sika Aer,sika pump,sikacrete PP1 nhưng phải cho vào vị trí trộn một cách riêng rẽ và không được trộn trước các loại phụ gia với nhau trước khi cho vào vị trí trộn.
Khi cho trực tiếp vào bê tông tươi vừa mới trộn, hiệu quả về tính hóa dẻo rõ rệt hơn.
Khi cho vào tại công trình, cho Sikament r4 vào ngay trước khi đổ bê tông và sau khi đã trộn thêm 3 phút.

Các loại xi măng: Tất cả các loại xi măng Portland kể cả xi măng bền sulphat.
Định lượng: Có thể cho Sikament r4 trực tiếp vào nước đã được định lượng trước khi cho vào hỗn hợp bê tông khô hoặc cho đồng thời vào nước đã được định lượng tại vị trí trộn.
Tiêu chuẩn về liều lượng: 0,60 – 1,60 lít/100 kg xi măng.Có thể xem Sikament r4 là 1 hợp chất được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm hiện nay.

Quý Khách Có Nhu Cầu Tư Vấn hoặc Mua Sản Phẩm Sikament R4

Liên Hệ Trực Tiếp Văn Phòng Chúng Tôi Tại Đà Nẵng
Hotline: 091.979.8801 - 091.979.8802 - 091.979.8803