Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang làm việc tại Hà Nội. Tôi có một hình xăm trên cách tay, diện tích cũng khá lớn. Hiện tại, tôi đang muốn xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser tại TMV Đông Á nhưng không biết chi phí xóa hình xăm bao nhiêu tiền?. Xin bác sĩ giải đáp giúp để tôi sớm được thực hiện xóa xăm. (Đinh Huy - Hà Nội)

Trả lời:Xin chào Đinh Huy, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc về chi phí xóa hình xăm của bạn chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây:Giá tiền xóa hình xăm là bao nhiêu?

Thực tế với thông tin bạn cung cấp, chúng tôi không thể đưa ra giá xóa xăm cụ thể cho bạn được. Bởi việc xóa vết xăm bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của hình xăm, vì thế, Đinh Huy nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để bác sĩ tại đây xem xét và báo giá chi tiết. Ngoài ra, với các phân vùng xóa xăm khác sẽ được chúng tôi báo giá cụ thể như sau:
Giá xóa hình xăm bằng laser thực hiện trên da được báo giá khi thăm khám trực tiếp.
- Xóa xăm mí trên hoặc dưới: 2 -3 triệu
- Xóa xăm mày: 5-6 triệu
- Xóa xăm môi: 5-6 triệu
- Xóa viền môi: 2 -3 triệu
Trên đây là những thông tin tham khảo để giúp bạn Đinh Huy biết được chi phí xóa xăm khi bạn chưa được thăm khám cụ thể, còn sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu về công nghệ xóa xăm Ruby Laser này chi tiết hơn:Ruby Laser là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ được các nhà khoa học Hoa Kỳ sáng chế dựa vào nguồn năng lượng của bước sóng laser cực mạnh (694 nm) và cực ngắn (20nm/giây), có khả năng tác động trực tiếp vào các phân tử mực xăm mà không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh khác.Vì thế, sau liệu trình xóa xăm, làn da của bạn sẽ lấy lại được sắc da ban đầu như chưa từng xăm hình và hoàn toàn có thể xăm một hình mới nếu bạn thích mà không làm hỏng cấu trúc hình xăm.Đặc biệt với sự lựa chọn Thẩm mỹ viện Đông Á cho việc xóa xăm, bạn sẽ được tư vấn và thăm khám miễn phí và nếu cần hỗ trợ nào khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của chúng tôi. Mong rằng với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc về việc xóa hình xăm giá bao nhiêu của mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

>>> tẩy hình xăm

>>> gang tay hinh xam

>>> xoa hinh xam