3 bài tập tăng cơ bắp nhanh cho người mới tập gym
Mới vào tập luyện, bạn sẽ bỡ ngỡ trước không gian của phòng tập với nhiều mô hình khác nhau. Hãy thực hiện 3 bài tập sau sẽ giúp bạn tăng cơ bắp hiệu quả.
Khi mới bắt đầu luyện tập cơ bắp, có thể bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp và phân vân lúc bước vào phòng tập bởi rất đa dạng nhiều loại máy và mô hình tập. Tất nhiên, mỗi loại đều có tác dụng riêng với một nhóm cơ hay một bộ phận cơ thể nhất định. Tuy nhiên, có 3 bài tập cơ bản sau bạn nên thường xuyên thực hiện, nhất là đối với những người mới vào tập luyện.


1. Đứng gánh tạ

Tạ đòn để trên giá, bạn cúi người kê vai vào, lưng phải giữ thẳng. Hai tay nắm thanh tạ và kéo cùi chỏ về phía sau. Ngực ưỡn ra phía trước. Vị trí của thanh tạ nằm ở cơ vai sau. Chân rộng hơn vai. Chuẩn bị ngồi xuống, cố gắng giữ lưng thẳng, người nghiêng về phía trước. Khi ngồi xuống, mông bạn phải xuống thấp hơn đầu gối. Sau khi xuống thấp nhất có thể thì từ từ đứng lên lại.


Người mới tập nên bắt đầu với khối lượng tạ nhẹ để dễ dàng thực hiện đúng kỹ thuật. Sau khi hoàn thành được 3 hiệp với 5 lần mỗi hiệp thì bạn hãy tăng trọng lượng tạ lên. Mỗi lần tập bạn cố gắng hoàn thành đúng kỹ thuật chứ đừng cố gắng nâng tạ quá nặng.


2. Kéo tạ đứng


Tư thế chuẩn bị, hai gối từ từ thẳng lên, kéo tạ lên thành tư thế đứng thẳng, ưỡn ngực, rồi lại xổm xuống trở về tư thế chuẩn bị nhưng không để tạ rơi xuống đất. Thực hiện lại động tác. Bạn cần lưu ý, trước khi kéo tạ lên thì hít vào, lúc kéo tạ ở tư thế đứng thẳng thì thở ra, sau đó lại hít vào, tạ xuống hết đà thì thở ra. Với người mới tập nên sử dụng tạ 20kg, mỗi hiệp 10 lần, rồi từ từ tăng trọng lượng tạ lên.


3. Nằm đẩy tạ


Nằm ngửa trên một chiếc băng dài, không quá cao, hai tay nắm chắc thanh tạ, khoảng cách rộng bằng vai, hai khuỷu tay co lại, đặt tạ nằm trên ngực. Từ từ đẩy tạ lên trước ngực đồng thời thở ra, đến khi hai cánh tay thật thẳng, hạ tạ về vị trí ban đầu, trong khi đó hít vào. Người mới tập nên bắt đầu với trọng lượng tạ khoảng 25kg, thực hiện 8 lần mỗi hiệp, rồi dần dần tăng số lần đẩy và tăng thêm trọng lượng tạ.


Lưu ý khi tập luyện


- Luôn khởi động nhẹ trước khi tập.


- Trước khi bắt đầu, hãy thử tập để xem mức tạ tối đa của bạn là bao nhiêu để ước lượng được bài tập khởi đầu cho phù hợp.


- Giữa mỗi bài tập nặng, hãy nghỉ từ 3-5 phút.


- Luôn dồn sức và chú ý vào những phần khó nhất của động tác.


TPCN hỗ trợ tăng cân Superior Weight Gain được chiết xuất 100% từ các thành phần thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng cao cung cấp cho bạn lượng calo tối ưu từ những dưỡng chất cần thiết như acid amin, các protein, khoáng chất phong phú… giúp cơ thể khỏe mạnh, luôn căng tràn sức sống và là tiền đề vững chắc để bạn có thể tăng cân tăng cơ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm tác động dưới cơ chế giúp bạn tăng cân tự nhiên bằng cách đáp ứng những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để tái tạo mô nạc, tạo cơ bắp săn chắc đồng thời tăng sức đề kháng, thanh lọc cơ thể để nâng cao sức khỏe giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh, giữ được kết quả tăng cân dài lâu không bị xuống cân trở lại.


Superior Weight Gain là dòng sản phẩm tăng cân, tăng cơ cao cấp hàng đầu của Mỹ với chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên. Vì vậy rất an toàn, không gây tác dụng phụ, không gây tích nước, không gây nóng trong người cho nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Superior Weight Gain đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

Lưu ý: Sản phầm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bạn có thể truy cập vào website http://2day.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây để mua được sản phẩm đúng chất lượng:

Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN

Chi nhánh 1: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HC

Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 3: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057