Ưu điểm của đèn led CÔNG TY CHÚNG TÔI
- Hiệu quả: Đèn CÔNG TY CHÚNG TÔI có hiệu suất phát sáng cao > 100Lm/w
- Màu sắc: Đèn CÔNG TY CHÚNG TÔI có thể phát ra màu sắc như ý muốn mà không cần bộ lọc màu theo phương pháp truyền thống.
- Kích thước: Kích thước của bóng LED rất nhỏ vì vậy có thể bố trí dễ dàng trên mạch in.
- Thời gian bật tắt nhanh: Led có thời gian bật và tắt rất nhanh kể từ lúc có tác động (micro giây). Điều này rất quan trọng trong thông tin liêc lạc, lĩnh vực yêu cầu có thời gian đáp ứng nhanh.
- Độ sáng tối: Đèn LED có thể dễ dàng điều khiển độ sáng tối bằng phương pháp điều chế độ rộng xung hoặc tăng giảm dòng điện tác động.
- Tuổi thọ đèn cao: Đây là ưu điểm lớn nhất của đèn led, tuổi thọ của đèn led siêu mỏng vào khoảng 35000 đến 50000 giờ, lớn hơn nhiều lần so với bóng huỳnh quang và sợi đốt.
- Độ bền cao:Đèn LED được làm từ vật liệu bán dẫn, nên rất khó bị phá huỷ bởi sự va đập..
- An toàn: Đèn LED không gây độc hại, thân thiện với môi trường.
Nhược điểm của đèn led
Đèn led có nhược điểm không ?
Câu trả lời có lẽ không dễ tìm ra được từ các đặc tính và ưu điểm "mặc định" của đèn led so với các loại bóng đèn thông thường. Có chăng thì nhiều người sẽ nghĩ rằng nhược điểm của đèn led chỉ là giá thành cao hơn so với các loại đèn thông thường.
Nhưng thực ra, giá thành đèn led cao nhưng khi tính đến lợi ích lâu dài, lợi ích từ việc tiết kiệm điện, lợi ích từ việc không phải thay bóng thường xuyên thì tính ra chi phí cho đèn led còn rẻ hơn.
TÍN NĂNG VÀ ỨNG DỤNG ĐÈN LED DOWNLIGHT ÂM TRẦN,
Đèn Led Downlight âm trần là loại đèn led có chùm sáng định hướng, được thiết kế cho ánh sáng dịu không gây chói mắt, ngăn chặn bụi xâm nhập vào bên trong .
Lợi ích đèn Led Downlight âm trần
Sử dụng đèn LED downlight thuận tiện hơn so với đèn thông thường vì.
- Tuổi thọ của bóng cao ,nên việc bảo dưỡng, chi phí thay thế không còn là mối lo ngại của mọi nhà.
- Không nhấp nháy, không ảnh hưởng khi bật tắt, hiển thị màu sắc tốt, có hiệu quả trong việc làm giảm mệt mỏi khi nhìn và bảo vệ mắt.
- Giảm thiểu tia hồng ngoại, tử ngoại ảnh hưởng sức khỏe, phát nhiệt của ánh sáng thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại…không gây ô nhiễm môi trường.
- Không tỏa nhiệt khi chiếu sáng, bảo vệ được vật dụng chịu ảnh hưởng nhiệt độ.
- Hiệu quả ánh sáng cao .
- Nhiệt độ làm việc thấp : Nhiệt độ làm việc của đèn led downlight chỉ cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5-8˚C , thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13- 25˚C.
- Nhiệt độ màu đối với đèn có ánh sang trắng là 6000k ,ánh sáng màu vàng là 3000k.
- Thời gian bật/ tắt nhanh.
Công nghệ chiếu sáng ngày càng được cải thiện dần dần trong cuộc sống và các bóng đèn công nghệ cao dần thay thế các bóng tròn giúp khách hàng an tâm trong công việc cũng như học tập. Công ty đèn led cao cấp Chúng tôi chúng tôi hôm nay xin giới thiệu đến các bạn loại đèn được sử dụng loại chíp led tiên tiến nhất do các chuyên gia hàng đầu trên Thế Giới phát min đó là đèn pha led.
Bài liên quan : đèn led bóng tròn
1, Đặc điểm nhận dạng đèn
- Là loại đèn được sử dụng công nghệ chíp led tiên tiến có hiệu suất phát quang mạnh 100lm/w từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.
- Đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn IP 65 công nghệ cao sử dụng ngoài trời, sản phẩm được bảo hành 2 năm.
- Thần đèn được chế tạo bằng hợp kim nhôm đúc tạo sự chắc chắn cho bộ đèn.
2, Ứng dụng của đèn led trong cuộc sống
- Đây là loại đèn ứng dụng trong việc chiếu sáng cho các công trình xây dựng hoặc các khu công nghệ cao trên cả nước
- Chiếu sáng khu vực rộng
- Chiếu sáng hội trường
- Pha đèn sáng
- Khu vui chơi công cộng
- Sân bóng mini, sân tennis...