1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:
Trường ISI có tên tiếng anh là ISI Japanese Language School được thành lập năm 1984 tại Tokyo. Trường bao gồm một nhóm nhiều chi nhánh tại nhiều khu vực trong và xung quanh Tokyo.


Các chi nhánh của trường
Học sinh của trường đến từ nhiều quốc gia với một môi trường học tập quốc tế các bạn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu với học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Giáo viên phụ trách ngoài việc hỗ trợ học tập sẽ giới thiệu việc làm cho du học sinh. Và tùy vào định hướng mục tiêu trong tương lai, học viên sẽ được tư vấn các khóa học lên cao, luyện thi vào các trường Cao học, Đại Học, Chuyên môn…
2. ĐẶC ĐIỂM CỦA TRƯỜNG
Trường ISI là trường Nhật Ngữ nằm tại Tokyo, là một trong những trường Nhật Ngữ lớn nhất Nhật Bản với quy mô tối đa 1347 học sinh. Trường cung cấp đầy đủ những tư vấn nghề nghiệp và đáp ứng những nhu cầu học tập khác nhau của sinh viên. Học sinh đến từ 91 quốc gia, đã và đang học tập tại ISI.
3. KỲ NHẬP HỌC:
Tháng 4: học 2 năm
Tháng 7: Học 1 năm 9 tháng
Tháng 10: học 1 năm 6 tháng
Tháng 1: học 1 năm 3 tháng
4. HỌC PHÍ:

Học phí các chi nhánh của trường

Biểu phí tham khảo

5. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:
- Tuổi từ 18 đến 30
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Có bằng năng lực tiếng nhật NATTEST, TopJ, JLPT, JTEST tương đương N5 trở lên (nếu không có Golden Way hỗ trợ đào tạo)
Hiện nay, GOLDENWAY EDUCATION là đại diện tuyển sinh du học nhật bản chính thức của trường nhật ngữ ISI. Các bạn cần thông tin chi tiết, hướng dẫn hồ sơ du học. Vui lòng liên hệ:
VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC GOLDEN WAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585
Hotline: 090 666 4229
Mã nguồn PHP:
Emailmai@goldenway.edu.vn hoặc info@goldenway.edu.vn
Nguồn
http://goldenway.edu.vn/truong-nhat-ngu-isi-2.html