cách trị nám nhanh nhất - Nám da gây ra nhiều rắc rối cho chị em. Dù bạn đã thử rất nhiều cách để trị nám da và cũng đã tốn khá nhiều tiền để xóa tan những vết nám nhưng vẫn không thành công. Điều này chắc chắn được giải quyết nếu bạn biết những cách trị nám da đơn giản.
Chuối
Chằng còn xa lạ gì với chuối, một loại quả cung cấp nhiều dưỡng chất cho sức khỏe chúng mình. Hãy trộn 1 quả chuối chín với 1 hộp sữa chua, tiếp theo thì bạn dắp lên gương mặt của mình trong khoảng 15 phút. Với cách này thì làn da của bạn sẽ được sáng dần, những vết nám sẽ chấm dứt theo thời gian.
trị nám da mặt ở đâu với Củ cải
Cách trị nám này không còn mới mẻ những vẫn được rất nhiều chị em thực hiện cho mình. Cách này sẽ giúp chị em làm trắng da khá hiệu quả. Hãy nghiền nát củ cải này rồi đắp lên gương mặt của mình một cách tự nhiên. Củ cải có tác dụng làm cho những vết nám tan dần. Hãy đắp khoảng 15 phút rồi mới rửa sạch lại với nước lạnh nhé. Ngoài ra kem trị nám hiệu quả cũng có tác dụng trị nám tuyệt vời đối với làn da của bạn.
Lô hội
Thêm một loại cây nữa giúp bạn trị nám da khá hiệu quả, đó chính là lô hội. Bạn hãy dùng gel của lô hội để trộn với nước vo gạo. Khi làm được rồi thì tiến hành thoa lên mặt của mình trước khi ngủ trong khoảng 15 phút. Cách này sẽ giúp cho làn da được dưỡng ẩm, mịn màng hơn nhờ tinh chất có trong lô hội.
Cách trị nám siêu rẻ từ thiên nhiên, bạn hãy áp dụng để có được làn da trắng sáng tự nhiên và không còn những vết nám da nhé. Với những cách này thực hiện không quá khó, thế nhưng rất tốt và đơn giản mà bạn không nên bỏ qua.
>> Trị nám da bằng lá trầu không