Việc [url=http://bocrangsu.net.vn/lam-cau-rang-su-bang-cong-nghe-ct-5-chieu-co-tot-khong.html][b]làm cầu răng[/b][/url] bản chất là chế tác nhiều răng sứ để tạo thành khối, thường là dải cầu 3 răng sứ sẽ được thiết kế để phục hình khi mất một răng. Trên thực tại, răng sứ kim loại Titan cũng được sử dụng khá phổ thông để phục hình mất răng, tuy nhiên trong một số trường hợp đòi hỏi tính thẩm mỹ như răng cửa thì răng sứ Titan lại biểu hiện điểm yếu căn bản của mình là dần bị thâm mờ theo thời kì và có thể đen viền chân răng.
[center][img]http://bocrangsu.com.vn/wp-content/uploads/2014/08/implant-r%C4%83ng1.jpg[/img][/center]
Răng sứ không kim khí như dòng Cercon HT hay E.Max express sẽ là chọn lọc hoàn hảo nhất dành cho việc phục hình với phương pháp làm cầu răng. Dòng răng toàn sứ này không chỉ bảo đảm tính thẩm mỹ mà độ bền cũng rất cao, giúp cho cầu răng có độ vững chắc, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn thông thường như răng thật.

Yêu cầu kỹ thuật làm [url=http://bocrangsu.net.vn/cau-rang-su-tham-my-ct-5-chieu.html][b]cầu răng[/b][/url] đòi hỏi là mô răng thật và mô răng sứ sát khít, viền lợi đẹp, ôm quanh chân răng, hồng hào, răng sứ có hình thể đẹp vừa vặn với khoảng trống giữa 2 bờ răng bên cạnh răng cần bọc sứ, cùi răng thật vẫn khỏe mạnh không mắc bệnh về tủy răng. Cầu răng phải chắc chắn, bảo đảm ăn nhai bình thường như răng thật.

công nghệ làm cầu răng tốt, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng hàng ngũ nha sỹ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi. Đây là các tiêu chí cần đạt được giúp cho ca phục hình có được hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: [url=http://bocrangsu.net.vn/phuong-phap-lam-cau-rang-co-dau-khong.html][b]Làm cầu răng có đau không[/b][/url]