Nổi lên trong tầm giá 4 triệu đồng, Wiko Ridge Fab 4Gcó thể được xem là ứng cử viên sáng giá cho sự lựa chọn của bạn .

>>> Wiko sunset

>>> Wiko Lenny
1. Thoải mái “chiến” game
Với vi xử lý bốn nhân đến từ nhà sản xuất nổi tiếng Qualcomm, RAM 2GB giúp máy tự tin chơi được những game hạng nặng hiện nay như: Asphalt 8, Modern Combat , Overkill 3,… Với mức giá chỉ ở phân khúc phổ thông nhưng trải nghiệm thực tế cho thấy Ridge Fab 4G vẫn có thể chạy mượt mà Asphalt 8, không hề có hiện tượng giật lag, điều mà không nhiều mẫu máy giá rẻ có thể làm được. Hơn nữa, màn hình lớn 5,5 inch của máy cho việc trải nghiệm game rất “sướng mắt đã tay”. Một điểm cộng so với các đối thủ của mình là Wiko Ridge Fab 4G được trang bị bộ nhớ trong tới 16GB, sẵn sàng cho bạn cài các ứng dụng và game của mình một cách thoải mái nhất. Đặc biệt, khe cắm thẻ nhớ ngoài hỗ trợ dung lượng lên đến 64GB và bạn hoàn toàn có thể chuyển các ứng dụng, game đã cài lên thẻ nhớ, từ đó giúp khả năng cài thêm mới các ứng dụng và game trên chiếc phablet này không còn là chuyện phải lo nghĩ.

2. Hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao

Theo nhiều thông tin trong thời gian sắp tới nước ta sẽ triển khai mạng di động tốc độ cao 4G LTE. Việc Ridge Fab 4G “đi trước đón đầu” sẽ đem lại cho bạn cơ hội được trải nghiệm công nghệ truyển tải dữ liệu mới nhất này ngay khi được áp dụng.
3. Hỗ trợ 2 SIM 2 sóng

Khả năng “đa tài” của Wiko Ridge Fab 4G còn thể hiện ở chỗ kết nối liên tục và đa dạng với 2 SIM 2 sóng. Bạn sẽ bớt phải mang vác nhiều điện thoại khi có nhiều số liên lạc, bởi giờ đây tất cả đã được tích hợp chỉ trong một thân hình sang trọng của Wiko Ridge Fab 4G.

4. Thời lượng pin tốt

Ngoài ưu điểm màn hình lớn cho trải nghiệm hình ảnh tốt hơn, thời lượng pin cũng là một yếu tố khiến nhiều người “say nắng” các chiếc phablet. Wiko Ridge Fab 4Gcũng không nằm ngoài ưu điểm đó. Với viên pin dung lượng 2.820 mAh sẽ đảm bảo một thời gian sử dụng thoải mái cho mọi nhu cầu kết nối, công việc hay giải trí của bạn.
5. Giá bán hợp lý

Với mức giá chỉ 4.000.000 đồng, Wiko mang lại cho người dùng một chiếc phablet có thiết kế đẹp và cao cấp, màn hình lớn với chất lượng hiển thị tốt, cấu hình mạnh mẽ đồng thời hỗ trợ nhiều công nghệ mới,… Tất cả đều hội tụ đủ trong chiếc smartphone mang tên Wiko Ridge Fab 4G. So với nhiều đối thủ cùng tầm giá, chiếc smartphone của Wiko mang lại cho chúng ta một sự hài hòa trong tổng thế và trải nghiệm tốt, rất đáng “đồng tiền bát gạo” của người tiêu dùng.