Máy chấm công vân tay được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn bởi tính tiện lợi và độ bền cao. Máy chấm công vân tay ứng dụng đặc điểm sinh trắc riêng biệt của mỗi người nên không thể chấm công hộ. Và đặc biệt, chấm công vân tay nhanh chóng và tiện lợi.


Sau đây là những lý do nên sử dụng máy chấm công vân tay cho công sở, văn phòng, nhà xưởng…:

1. Chi phí hợp lý
Khi sử dụng các thiết bị vân tay/thẻ cảm ứng, chúng ta chỉ đầu tư chi phí ban đầu cho việc mua sắm thiết bị, thẻ cảm ứng cùng các phụ kiện kèm theo. Như vậy sau khi hệ thống được khai thác, chúng ta không phải mất những khoảng mua về giấy chấm công, mực cho máy chấm công giấy…
2. Công sức
Khi sử dụng máy chấm công chính hãng thẻ giấy thì mỗi ngày chúng ta phải thu thẻ giấy và nhập lại trong excel để quản lý. Đối với những công ty lớn có nhiều cán bộ - công nhân viên thì việc theo dõi này mất nhiều thời gian, đòi hỏi cần nhiều nhân sự để xử lý các công việc.
3. Hiệu quả cao:
Độ chính xác cao, giảm thiểu gian lận có thể xảy ra trong quy trình chấm công.
Do được kết hợp với phần mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp, quản trị nhân sự có thể chấm công hằng ngày hoặc bất kỳ thời điểm nào khi cần. Phần mềm với nhiều hình thức chấm công đa dạng sẽ xử lý các thông số giờ công, ngày công, tăng ca, phép, nghỉ… một cách nhân chóng, linh hoạt.
Ngoài ra, tất cả những kết quả chấm công đều được lưu trữ tập trung lâu dài, hỗ trợ trích xuất, truy vấn bất kỳ thời điểm
4. Độ bền cao:
Được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến, các tính năng của thiết bị đáp ứng hầu hết các nhu cầu chấm công, kiểm soát nhân viên. Máy chấm công Ronald Jack có thời gian sử dụng thiết bị lâu dài, tính ổn định cao.
5.Dữ liệu:
Hệ thống sử dụng các công nghệ lưu trữ hiện đại, đảm bảo tính toàn vẹn, thống nhất và bảo mật dữ liệu.
6.Báo cáo:
Phần mềm trích xuất ra nhiều mẫu báo cáo phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Khai thác tối đa lợi ích khi xuất báo cáo ra excel, giúp người dùng linh động chỉnh sửa, thiết lập công thức…trên báo cáo.