Số liệu từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường cho thấy ô nhiễm không khí trong nhà là vấn đề hàng đầu về sức khỏe môi trường vì lãi suất của ô nhiễm cao gấp 10 lần so với không khí ngoài trời.
Theo College of Dị ứng , không khí trong nhà có trách nhiệm cho một nửa của tất cả các bệnh. Vấn đề là nhận xét tồi tệ hơn các biện pháp thực hiện để làm cho ngôi nhà hiện đại tiết kiệm năng lượng. Nhiều ngôi nhà đã được cải thiện cách nhiệt, chất lượng cao bên ngoài cửa ra vào, cửa sổ và thời tiết-tước, mà theo nghĩa đen cái bẫy không khí trong nhà.
Ngược lại, các hạt có hại trong không khí ngoài trời tiêu tan một cách tự do vào bầu khí quyển, được tinh chế bằng lượng mưa và gió. [B][URL="http://suadieuhoaabc.info/chuyen-sua-chua-dieu-hoa/"]sửa chữa điều hòa[/URL][/B] ABC sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này:
Cũ vs New Home lọc
Cả hai ngôi nhà mới và cũ đối mặt với nguy cơ này. Trong khi những ngôi nhà cũ có xu hướng chứa các bào tử nấm mốc và các loại khác nhau của các loại nấm, nhà mới hơn có nồng độ các chất hoá học off-khí từ những thứ như sơn, thảm và đồ nội thất.
Các chất ô nhiễm thường gây ra vấn đề sức khỏe khác nhau, bao gồm kích thích hô hấp, buồn nôn, đau đầu và các triệu chứng giống như cúm khác. Họ cũng làm cho bệnh trầm trọng hơn.
Làm thế nào để làm sạch nhà-Air
Hệ thống lọc không khí đóng một vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các chất ô nhiễm trong nhà ngoài trời. Chủ nhà có thể sử dụng phương pháp khác nhau để loại bỏ các chất ô nhiễm, phổ biến nhất trong số đó được rửa, lau bụi và hút bụi. Những phương pháp này giúp làm giảm nồng độ của các hạt trong không khí, nhưng họ vẫn để lại không chấp nhận được, mức độ cao của chất gây ô nhiễm không khí.
Một số các chất gây ô nhiễm không đất trên bề mặt và những người khác là quá nhỏ để có thể chứa bên trong một máy hút bụi. Cách tốt nhất để loại bỏ các chất ô nhiễm từ trong nhà không khí là sử dụng một hệ thống lọc không khí.
Hệ thống như vậy có thể loại bỏ các độc tố gây ung thư và cả hai tác nhân sinh học trong nhà không khí. Ngoài việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm, một hệ thống lọc không khí khôi phục mức độ bình thường của oxy trong một ngôi nhà. Các hàm lượng oxy trong không gian hạn chế mà riêng trong nhà không khí từ ngoài trời không khí có xu hướng giảm theo thời gian, mà còn tạo ra những biến chứng sức khỏe hơn.
Tại sao một hệ thống lọc không khí là quan trọng
icb
Làm thế nào để Chọn một hệ thống lọc không khí tốt tư vấn của [B][URL="http://suadieuhoaabc.info/dich-vu-sua-dieu-hoa-tai-dong-da-chuyen-nghiep-uy-tin/"]Sửa chữa điều hòa tại Đống Đa[/URL][/B]
Có rất nhiều loại hệ thống HVAC trên thị trường, và chủ nhà phải biết làm thế nào để làm cho sự lựa chọn đúng. Ba lưu ý quan trọng là:
• Hiệu quả
• Bảo trì
• Chi phí
[B][URL="suadieuhoaabc.info/lap-dat-dieu-hoa/"]lắp đặt điều hòa tại nhà[/URL][/B]
Các hệ thống lọc không khí tốt nhất phù hợp chặt chẽ các nội dung, công suất thuê và kích thước cụ thể của không gian trong nhà mà cần phải được thanh tẩy.