Khái niệm thiết bị điều khiển [url=http://huyphu.com/smart-home.html]Smart home[/url] ngày nay đang dần dần được tiếp cận với nhiều người và đã trở nên thông dụng. Mang khả năng điều khiển được tất cả mọi thiết bị trong gia đình bạn bằng cách sử dụng các hiệu ứng từ remote của từng loại sản phẩm trong nhà khác nhau, thiết bị điều khiển nhà thông minh [url=http://huyphu.com/smart-home/trung-tam-dieu-khien-broadlink-rm-pro.html]Broadlink RM Pro[/url] sẽ làm cho sức sống trong ngôi nhà trở nên sinh động hơn, hiện đại hơn rất nhiều. Không chỉ điều khiển các thiết bị trong nhà tại một thời điểm, sản phẩm điều khiển nhà thông minh [b]Broadlink Pro[/b] còn có thể cho bạn khả năng thiết lập lịch hoạt động của các thiết bị theo khung giờ khác nhau, tạo cho bạn một nếp sống mới mẻ hơn, dễ dàng hơn bao giờ hết.
[img]http://media.huyphu.com/medias/images/s1(2).jpg[/img]
Trung tâm điều khiển nhà thông minh [b]Broadlink RM Pro[/b] có khả năng điều khiển mọi sản phẩm trong gia đình bạn, với khả năng học hỏi từ các remote hồng ngoại của TV, điều hòa, set-top box, HD player, quạt v.v đến các remote sóng radio điều khiển cửa cuốn, rèm tự động. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể thiết lập theo kịch bản bật-tắt các sản phẩm trong nhà như: 8h đi làm, tự động tắt hết đèn, đóng rèm, tắt mọi thiết bị điện, 6h chiều đi làm về: 5h30 tự động bật bình nước nóng, tự động mở rèm vào 6h, tự động bật TV và chuyển kênh yêu thích. 8h giải trí: Tự động bật TV sang chế độ video, bật HD box đến bộ phim đang xem dang dở, tự động tắt đèn để xem phim cho đã v.v. Giờ đây việc tự động hóa ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với khả năng kết nối được với mọi sản phẩm trong gia đình, sản phẩm điều khiển Smart home [b]Broadlink Pro[/b] có thể hiện đại hóa ngôi nhà của bạn một cách bất ngờ. Chỉ cần ngồi tại một vị trí, bạn có thể dễ dàng điều khiển được rất nhiều sản phẩm khác, từ tivi, máy lạnh… mà không cần sử dụng nhiều remote. Thậm chí bạn có thể điều khiển các sản phẩm [url=http://huyphu.com/android-tv-box.html]android box [/url] thông qua thiết bị này một cách đơn giản nhất.

sản phẩm điều khiển Smart home [b]Broadlink Pro[/b] có khả năng tương tác với smartphone, bạn có thể dùng điện thoại của mình dể điều khiển bất cứ thiết bị nào trong nhà vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua webstite: huyphu.com hoặc liên hệ trực tiếp đến với Hotline 0989.282.035 - 0902.479.035.