Con người chúng ta ai cũng phải thay quần áo, đổi thay xe may, xe ô tô hay điện thoại di động liên tục đúng không các bạn, nhưng sim số đẹp thì khác khi bạn đã chọn được sim hài lòng với mình thì khó có thể thay đổi được nhất là bạn lại dùng sim đó giao du với nhiều khách hàng, trong công việc làm ăn, trong xã giao với bạn bè …. Và bữa nay chúng tôi xin giới thiệu đến với quý vị một dòng sim số đẹp đó là sim tam hoa 2, và chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu con số 2 này có ý nghĩa như thế nào nhé, và vì sao mọi người lại thích sưu tập tờ tiền 2dola năm 1976 ,
*trước nhất tôi giới thiệu tại sao nước mỹ lại quý tờ tiền 2dola phát hành năm 1976 nhé : năm 1976 là năm kỷ niệm 200 năm ra đời bản tuyên ngôn độc lập của nước mỹ, khi đó tờ tiền 2 đôla có hình tổng thống Thomas Jefferson người đã tự thảo bản tuyên ngôn này, và tờ tiền này đã được nhiều người tìm mua để làm ký niệm.
*Khi hình thành, Con người quan niệm chia trần gian làm hai cõi mơ hồ : đó là Trời và Đất. Thuyết ÂM - DƯƠNG được ra đời.
Thuyết này chia hai cõi trần thế là Âm và Dương, là hai mặt đối lập nhau như lửa với nước, mặt trăng với quạ, tốt với xấu... luôn vận tải không ngừng, cực Âm sẽ nảy sinh Dương và ngược lại.
Sự chuyển biến nhanh nhạy không ngừng như thế làm cho người ta cũng phải tuỳ thế mà hành động, vận động không ngừng.
Số 2 tượng trưng cho những đặc tính sau đây : Âm - Dương tuy thuộc tính Phản nhưng cũng có tính khác:
- ứng, Tương cầu ( tìm nhau),
- Tương giao ( gặp nhau),
- Tương thôi ( xô đẩy ),
- Tương ma (cọ xát),
- Tương thế ( thay thế )
- và Tương thành ( giúp nhau ).
Số 2 là số Xã hội, vì nó biểu trưng cho sự nhạy bén, lui tới ăn nhập, uyển chuyển với thế giới khách quan. niệm.

*Nếu bạn chưa chọn cho mình được sim tam hoa 222 nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tham mưu giúp bạn chọn cho mình một sim tam hoa 222 vừa hợp phong thủy vừa đẹp.