Mời mua căn hộ chung cư Linh Đàm 7 giá sốc

mua VP7 Linh Đàm giá rẻ, đây là một dự án quá tuyệt cú mèo dành cho -nhà có nhu cầu pha trộn một cách hài hòa với cây xanh mặt nước.

căn hộ Linh Đàm VP7 nằm ở khu vực sát mép hồ Linh Đàm.

thiết kế Chung cư VP7 Linh Đàm với mặt sàn 20 căn hộ, tòa nhà cao 40 tầng, có triệt để các loại diện tích từ 1 ngủ, 2 ngủ và 3 ngủ.

thiết kế cảnh quan chungc cư VP7 Linh Đàm

vị trí:

Nằm trong bán đảo Linh Đàm, bên cạnh hồ điều hòa thơ mộng. Chung cư VP7 được ước tính là một trong những các dự án lí tưởng cho sự nghỉ dưỡng.

Giữa lòng Thủ đô có cây xanh, hồ nước, tránh ra được sự rộn rịch của TP

Giao thông quanh chung cư VP7 Linh Đàm.

- Được bao bọc bởi một mạng lưới hạ tầng đường giao thông hoàn thiện, ngoài đường vành đai 3 chạy qua bán đảo Linh Đàm, bên cạnh phía Nam là hồ điều hòa mang đến cảm thấy trong sạch và thơ từ mộng cho người dân sống tại Chung cư VP6 Linh Đàm.

- Nằm sát ngay trục đường chính, tuyến đường xa-lộ trên cao, nối liền Hà Nội Hà Nội với các tỉnh thành phía nam như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng...Gần với trục đường Giải Phóng, ngã 3 Pháp vân.
- Từ Chung cư VP7 Linh Đàm, bạn có thể đi đến các vị trí trung tâm của Hà Nội với khoảng thời gian ngắn, ở mức 30 phút, với các con đường mở rộng, giao thông tiện-lợi như : Nguyễn Xiển, Giải Phóng...

bản vẽ thiết kế căn hộ Chung cư VP7 Linh Đàm:

dự kiến bán Chung cư VP7 Linh Đàm: Quý 4/2015

BẢNG GIÁ GỐC CHUNG CU VP7 LINH ĐÀMTT

Nội dung

tầm giá (đồng/m2)1

Tầng 2 đến tầng 4

15.000.0002

Tầng 5 đến tầng16

15.500.0003

Tầng 12A

15.000.0004

Tầng từ 17 đến tầng 20

15.000.0005

Tầng từ 21 đến tầng 28

14.500.0006

Tầng từ 29 đến tầng 35

14.000.0007

Căn hộ Penhouse

14.000.0008

Ki ốt

28.000.000mua dự án chung cư VP7 Linh Đàm chênh thấpgiai đoạn đóng tiền Chung cư VP7 Linh Đàm được chia làm 5 đợt mỗi đợt 20% cụ thể:

- Đợt 1: Ngày mở bán Chung cư VP7 Linh Đàm

- Đợt 2: Sau khi đổ xong tầng 12.

- Đợt 3: Sau khi đổ xong tầng 24.

- Đợt 4: Sau khi đổ xong tầng mái tòa nhà.

- Đợt 5: Sau khi hoàn chỉnh công trình.

một số thủ tục khi vay vốn gói 30.000 tỷ

nhằm- Qúy người mua có thể sửa soạn đầy đủ những thủ tục thỏa-mãn yêu cầu vay vốn tại ngân hàng, thỏa mãn các điều lệ vay gói trợ giúp nhà nhà ở 30.000 tỷ của Chính Phủ. Chúng tôi xin giới thiệu những điều kiện, định mức và những hồ sơ cần và đủ đặng được giải ngân gói tương trợ nhà ở 30.000 tỷ của Nhà nước tại dự án chung cư VP7 Linh Đàm.
Tham khảo dự án cùng chủ đầu tư vừa mở bán: bán dự án HH2 Linh Đàm giá gốc

A- qui định về hiện trạng nhà ở

Qúy khách hàng xem xét đặng được vay gói giúp đỡ nhà ở 30.000 tỷ của Chính Phủ thì quý khách hàng cần phải có 1 trong 3 qui định sau về thực trạng nhà ở hiện thời: 1. Hộ cả nhà tôi đang sinh sống tại vị trí nêu trên, tổng diện tích sàn nhà ở bình quân của hộ -nhà hiện nhỏ hơn 8 M² /người
2. Hộ cả nhà tôi đang sinh sống cùng với bố mẹ và không có nhà ở thuộc sở hữu của mình tại địa chỉ nêu trên
3. Hộ gia đình tôi đang ở nhờ và không có nhà ở thuộc mua được của mình tại địa điểm nêu trên (đối với trường hợp ở nhờ nhà của họ hàng hay là của người thân)
Nếu quý khách hàng là nhân viên làm việc ở những doanh nghiệp Chính Phủ, Cty cổ phần, công ty tư doanh, cộng tác xã, hộ cá thể thì cần phải xin thừa nhận ở phường tại nơi mình có hộ khẩu hay là đăng ký tạm cư tạm vắng về thực trạng nhà ở và hộ khẩuCòn đối với quý khách hàng là viên chức hoặc cán bộ chiến sỹ quân đội, lực lượng công an xã hội thì xin xác nhận tại Đoàn thể mình đang công tác.

B điều lệ về hộ khẩu:


Gói 30.000 tỷ đồng của Nhà nước ứng dụng cho tất cả những tỉnh, TP trong cả nước, nhưng-mà qua hơn 1 năm tiến hành gói hỗ trợ nhà ở trên thì hầu hết lượng vốn đều được giải ngân mạnh nhất là ở những Thành phố lớn như Thủ đô, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà nẵng, Bình Dương…Chính vì vậy đối với các công dân có hộ khẩu ở Thủ đô, kể cả các huyện, xã ngoại thành thì tuyệt đối thuộc đối tượng vay , còn đối với những cá nhân có hộ khẩu ở các tình Thành phố trong toàn quốc thì cần phải có Sổ đăng ký lưu trú tạm vắng dài hạn, hay còn gọi là KT3, và gượng-ép phải đóng bảo hiểm nhân dân được 12 tháng (có công nhận của bảo hiểm).

C: Hồ sơ vay vốn gồm


1. pháp lí
- Phô tô minh chứng thư cộng đồng, hộ khẩu của vợ chồng khách hàng, giấy đăng ký thành thân - Nếu là người ngoại tỉnh thì cần có sổ đăng ký tạm trú tạm vắng dài hạn
- Nếu là người chưa kết hôn hoặc đã li dị thì cần phải xin công nhận tại nơi có hộ khẩu về thực trạng hôn nhân
2. gia sản thế chấpTài sản thế chấp chính là ngôi nhà quý khách hàng mua, ngân hàng sẽ tài trợ cao nhất 70% xứng đáng ngôi nhà. ví dụ Qúy khách hàng mua 01 căn hộ tại dự án Chung cư VP7 Linh Đàm với tổng xứng đáng hợp đồng là:

800 triệu đồng thì người mua sẽ được ngân hàng cho vay là 70%

tương ứng với số tiền là:800.000.000 đồng X 70% = 560.000.000

đồng Hồ sơ gửi ngân hàng bao gồm:

- Hợp đồng kinh-doanh căn hộ được ký trực tiếp với chủ đầu tư dự án
- những phiếu thu tiền đã nộp hoặc giấy chuyển tiền vào trương mục của CĐT dự án tại ngân hàng 3. Nguồn trả nợ:
- Hợp đồng lao động của cả vợ và chồng , xác định bổ nhiệm (nếu có) bản phô tô và có sao Y bản chính của đơn vị công tác
- quyết định quan chức bảng phô tô và có sao Y bản chính của đơn vị bổ nhiệm
- Bảng lương + thu nhập 6 tháng gần nhất của 2 vợ chồng tại thời khắc vay, đối với cá nhân chuyển tiền qua ngân hàng thì cần phải in sao kê trương mục và có đóng dấu đỏ của ngân hàng nơi cá nhân mở tài khoản mua bán. Còn nếu tiền lương được lĩnh bằng tiền mặt thì phô tô bảng lương và có đóng sao Y bản chính của đơn vị thanh toán lương bổng.
- Đối với khách hàng là hộ kinh doanh hoặc GĐ Cty thì ngoài các hồ sơ trên cần có thêm giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính 2 năm gần nhất, bảng kê khai thuê đầu vào đầu ra 6 tháng gần nhất, báo cáo công nợ phải thu, công nợ phải trả trong vòng 06 tháng gần nhất.

Quý khách contact đặng được góp ý trọn căn tầng đẹp
* CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNGMr Giang - 0934438336 - 0985132749