Tăng cơ để sở hữu một thân hình 6 múi, vạm vỡ và cân đối

Tăng cơ để sở hữu một thân hình 6 múi, vạm vỡ và cân đối đó là niềm ao ước lớn lao của các chàng. Nhưng tập luyện cần những gì để thành công.


Các chàng luôn ao ước có một cánh tay vạm vỡ, một thân hình cường tráng. Nhưng nhiều khi tập luyện thật nhiều chàng cũng không thể tăng cơ. Lời khuyên là:


Lên kế hoạch

Khi tập luyện, nếu bạn không có kế hoạch rõ ràng cho các bài tập bạn sẽ dễ dàng phí thời gian một cách vô ích. Hãy dành ra chút thời gian trước khi tập để viết ra giấy những bài tập cần thực hiện để ước mơtăng cơ đạt hiệu quả. Bằng cách này, bạn sẽ không lơ ngơ suy nghĩ, hay những lựa chọn khó khăn.


Những bài tập ưu tiên


Chọn ra 2 hoặc 3 bài tập ưu tiên để tập trung thực hiện khi bạn vừa mới bước vào kế hoạch tập luyện tăng cân, tăng cơ. Sau đó hãy chỉ thực hiện các bài tập phụ để hỗ trợ cho các bài tập chính. Khi tập luyện như vậy, cho dù quỹ thời gian trong ngày của bạn đã cạn, bạn vẫn có thể yên tâm là mình luôn hoàn thành các bài tập thiết yếu nhất trước khi từ bỏ.


Làm nhiều bài tập đứng hơn


Hãy thực hiện những động tác đứng, vì với những động tác này, bạn luyện tập được nhiều nhóm cơ hơn trên cơ thể trong một khoảng thời gian ngắn. Các bài tập đứng sẽ nhanh chóng giúp cơ thể bạn tăng cơbắp và sở hữu thân hình cân đối.


Tính toán thời gian nghỉ ngơi


Hãy mang theo một chiếc đồng hồ và tính thời gian nghỉ giữa các hiệp. Nếu mục tiêu của bạn tập để tăng cơ, hãy nghỉ hẳn 2 phút. Bằng cách tính thời gian chi li như vậy, bạn sẽ kiểm soát được tốc độ tập của mình và hạn chế thời gian ngồi không trong kế hoạch.


Tập nhẹ trong lúc nghỉ

Hãy tận dụng tất cả thời gian trong tập luyện tăng cơ. Dùng thời gian nghỉ giữa các bài tập nặng để luyện tập những bài tập nhẹ như giãn người, vươn vai, xoay tai, v.v… Khi các cơ ngực hay bụng đang căng cứng, hãy thực hiện các động tác giãn cơ để tránh đau nhức các cơ bắp.


Một ngày không thể có hơn 24 giờ mà trong khi đó bộn bề công việc khiến bạn mệt mỏi không còn thời gian tập luyện thể lực để tăng cơ bắp. Những lời khuyên hữu ích trên là cách tốt nhất để bạn tăng tốc cho cái đích của cơ bắp.


TPCN hỗ trợ tăng cân Superior Weight Gain được chiết xuất 100% từ các thành phần thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng cao cung cấp cho bạn lượng calo tối ưu từ những dưỡng chất cần thiết như acid amin, các protein, khoáng chất phong phú… giúp cơ thể khỏe mạnh, luôn căng tràn sức sống và là tiền đề vững chắc để bạn có thể tăng cân tăng cơ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.Sản phẩm tác động dưới cơ chế giúp bạn tăng cân tự nhiên bằng cách đáp ứng những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để tái tạo mô nạc, tạo cơ bắp săn chắc đồng thời tăng sức đề kháng, thanh lọc cơ thể để nâng cao sức khỏe giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh, giữ được kết quả tăng cân dài lâu không bị xuống cân trở lại.Superior Weight Gain là dòng sản phẩm tăng cân, tăng cơ cao cấp hàng đầu của Mỹ với chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên. Vì vậy rất an toàn, không gây tác dụng phụ, không gây tích nước, không gây nóng trong người cho nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Superior Weight Gain đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.


Lưu ý: Sản phầm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bạn có thể truy cập vào website http://2day.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây để mua được sản phẩm đúng chất lượng:
Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN
Chi nhánh 1: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HC
Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh 3: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057