Các Seoer không nên làm những việc này khi nhận dịch vụ Seo Google của khách hàng thì bạn phải đảm bảo việc tính ổn định những rủi ro này.


- Spam link: là việc các Seoer đi xây dựng backlink bằng cách comment, hoặc đăng tin lên các diễn đàn, forum, mạng xã hội một cách vô tội vạ, không có có ích cho người dùng
Để xây dựng backlink mà không Spam thì các Seoer chú ý khi đăng tin diễn đàn, comment thì phải đúng mục, đúng diễn đàn và đúng cả nội dung mà website đó yêu cầu.

- Đặt Text ẩn: là việc chèn các từ khóa với font chữ cực nhỏ và cùng màu với màu của văn bản hay vượt khỏi cửa sổ của trình duyệt, và sử dụng các kỹ xảo Seo CSS HTML vì thế các Seoer cần tránh những thủ thuật này để Seo hiệu quả hơn.


- Nhồi nhắc từ khóa: việc lặp đi lặp lại nhiều từ khóa sẽ gây ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm và còn nhồi nhắc từ khóa trong bài viết thì cũng ảnh hưởng tương tự vì Google sẽ coi nội dung website của bạn không đúng tiêu chí của nó.

SEO NLP là đơn vị cung cấp dịch vụ Seo Google, các bạn nhé. SEO NLP có đội ngũ chuyên gia rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, và họ là những người đã:
+ Có hơn 5 năm áp dụng NLP trong Marketing Online (SEO, SEM, Social Media, ...)
+ Có được các bí kíp, am hiểu các cỗ máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing, ...
+ Rất chuyên nghiệp trong quá trình quản lý, triển khai các dịch vụ Seo google Hồ Chí Minh , Đà Nẵng và các tỉnh thành lớn trên toàn quốc
+ Phục vụ thành công hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc
+ Rất chú trọng đến kết quả BỀN VỮNG của khách hàng. SEO NLP là dịch vụ SEO MŨ TRẮNG
+ Chi phí rất cạnh tranh nhờ hiệu suất theo quy mô, năng lực quản lý dịch vụ và chi phí tối ưu


Các bạn có nhu cầu về dịch vụ Seo google tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay ở bất kỳ nơi nào thì hãy liên hệ ngay SEO NLP để được tư vấn nhé!
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SCT


Địa chỉ: Đường Xuân Thiều 14, Tổ 17C, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
Giấy ĐKKD số 0401515006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng cấp ngày 15/10/2012
Email: sct.edu.vn@gmail.com
Website: www.sct.edu.vn
Điện thoại: 05113.522.579