Những chi tiết kỹ thuật mau cua kinh thuy luc mà không phải ai cũng biết, những cấu tạo bên trong và các phụ kiện đi kèm theo.

1. Cửa thủy lực là gì?
Cửa thủy lực là sự kết hợp hài hòa giữa bản lề thủy lực và kính cường lực, trong đó bản lề được chia ra nhiều loại khác nhau như bản lề thủy lực Nhật Bản, Hàn quốc, Đức… Kính cường lực cũng được chia ra nhiều loại kính cường lực khác nhau tuy nhiên khoan bàn đến nhiều hãng cung cấp kính thì có 2 loại cơ bản đó là kính phẳng và kính cong.

2. Cấu tạo của cửa kính thủy lực
- Kính:
Kính cường lực được sản xuất theo nhiều chủng loại có độ dày khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu mục đích của người sử dụng như kính có độ dày 8mm, 10mm và 12mm, tất cả đều là kính cường lực. Tuy nhiên nếu là kính cường lực thì có độ dày tối thiểu là 10mm.
- Bản lề: Có thể nói phần quan trọng nhất của cửa kính thủy lực trượt chính là bản lề. Với cơ chế hoạt động chung của bản lề là làm cho lực giảm dần đều với chiều hướng mở ra là 90 độ.
Bản lề có thể mở ra hai phía hoặc 1 phí, hoặc cũng có thể đẩy trôi về một điểm đóng nhất định.
- Nẹp kính: Nẹp kính (kẹp kính) có 2 loại cơ bản là loại thanh ngang và loại nhỏ, trong một số trường hợp nhất định khi khách hàng yêu cầu làm thêm khóa cửa thì cần có thêm 1 kẹp nữa, và mỗi cánh được làm 1 kẹp riêng và khi khóa của lại thì cũng phải khóa 2 cánh riêng biệt.
- Tay co thủy lực:
Tay co thủy lực là phần trang trí cho chiếc cửa kính hải phòng, nó được bắt qua tấm kính và có nhiều dạng khác nhau về kiểu dáng.
Xem thêm các từ khóa có liên quan đến bài viết: cửa kính thủy lực, cua kinh thuy luc 2 canh, cửa thủy lực, vệ sinh vách tắm kính .