Xuất tinh sớm dẫn đến không thể kéo dài thời gian “quan hệ” khiến nam giới cảm thấy không thỏa mãn. Biện pháp hiệu quả từ TPCN Virility Pills VP-RX sẽ giúp nam giới lấy lại phong độ của mình.

Luyện tập động tác co thắt cơ vùng chậu
Đây là một bài tập đem lại hiệu quả cao trong việc ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Bạn chưa biết cách tập bài tập này như thế nào. Rất đơn giản, bạn hãy tưởng tượng mình đang đi tiểu và nín lại giữa chừng vì có ai đó gõ cửa chẳng hạn. Đó chính là cách bạn đang tập co thắt và giãn nở cơ vùng chậu của mình. Bạn nên tập các bài tập này một cách thường xuyên, nó sẽ giúp các cơ vùng chậu khỏe hơn nhằm duy trì trạng thái cương của dương vật lâu hơn, cũng như giúp bạn kiểm soát được trạng thái xuất tinh của mình.

Tự mình “thỏa mãn” cho mình trước khi “nhập cuộc”
Nếu bạn biết trước thời điểm mình sẽ thực hiện một “cuộc yêu” sắp tới, để tránh tình trạng lo lắng không hoàn thành nhiệm vụ bạn nên một mình tiến hành tự “thỏa mãn”. Thời điểm thích hợp để bạn thực hiện việc này là cách thời điểm “yêu” của bạn với đối tác khoảng 1 – 2 tiếng. Nó sẽ có tác dụng giúp bạn tránh tình trạng lo lắng, căng thẳng đồng thời kiểm soát sự xuất tinh tốt hơn để có một “cuộc yêu” đầy tự tin và kéo dài thời gian hơn.

Áp dụng kỹ thuật “dừng và bắt đầu”
Đây là một phương pháp hiệu quả giúp nam giới kéo dài thời gian khi “quan hệ”. Kỹ thuật này được thực hiện khi bạn đang lên đến thời điểm cao trào hoặc chuẩn bị lên cao trào, bạn hãy dừng lại và cho “cậu nhỏ” của mình ra ngoài một vài giây, thực hiện động tác này vài lần liên tục để cao trào qua đi và bạn lại tiếp tục một chu trình khác.

Chăm chỉ “yêu” nhiều hơn

Khi bạn “yêu” thường xuyên cũng là một cách khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả. Đây là một phương pháp cũng tương tự như bạn luyện tập thể dục thể thao vì luyện tập thường xuyên, “yêu” đều đặn sẽ giúp bạn có một sức bền và một cơ thể dẻo dai hơn.
TPCN Virility Pills VP-RX là dòng sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới xuất xứ từ Mỹ, có tác dụng cải thiện các vấn đề sinh lý cho đàn ông một cách hiệu quả. Virility Pills VP-RX giúp tăng kích thước dương vật, tăng khả năng cương cứng, tăng sức chịu đựng khi quan hệ tình dục (do kìm hãm được xuất tinh sớm) và lượng tinh dịch tiết ra cũng nhiều hơn, giúp bạn có những giây phút thăng hoa trong đời sống tình dục và tự tin lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình.

Tác dụng:

- Kích thích sự tăng trưởng tự nhiên của mô dương vật.

- Kích thích lượng máu bơm vào "cậu nhỏ" trong suốt quá trình cương cứng.

- Thúc đẩy ham muốn tình dục và duy trì trạng thái tốt nhất.

- Giúp đạt được khoái cảm thường xuyên để cải thiện tình yêu và đời sống tình dục của bạn.

- Đạt được sự cương cứng mạnh mẽ, lâu dài hơn.

- Làm hài lòng người tình của bạn bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn sử dụng:

- Uống ngày 2 lần, mỗi lần một viên sau khi ăn 30 phút. Hiệu quả rõ rệt trong vòng từ 1 tới 2 tháng.

Xuất xứ: Virility Pills VP-RX được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi EyeFive, Inc Centennial, CO 80112, USA.

Lưu ý:

(*) Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(*) Tùy cơ địa mỗi người, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.


Địa chỉ mua hàng trực tiếp:

Hệ thống Cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN

TP.HCM: - Số 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp

- Số 285-287 Bạch Đằng F15 Bình Thạnh TP.HCM

HÀ NỘI: Số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai

ĐÀ NẴNG: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu

Hotline: 08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057

Email: cskh@kivi.vn