Câu hỏi:
Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Em rất tự ti với nhan sắc hiện tại của mình, nhất là chiếc cằm ngắn khiến gương mặt em bị mất cân đối trầm trọng. Em nghe một người bạn nói, phương pháp độn cằm Hàn Quốc có thể khắc phục được nhược điểm về chiếc cằm của em, giúp khuôn mặt trở nên thanh tú hơn. Tuy nhiên, vì phải đụng đến dao kéo nên em có chút do dự, không biết có nên độn cằm không nữa. Rất mong các bác sĩ của JW tư vấn giúp em có nên độn cằm không? Em cảm ơn! (Minh Hoa – Nam Định)

>>> Tham khảo: độn cằm v line với đội ngủ bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Trả lời câu hỏi có nên độn cằm không?

Chào bạn Minh Hoa!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “có nên độn cằm không?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “có nên độn cằm không?” của bạn như sau:

Chiếc cằm thon gọn hiến cho gương mặt trở nên thanh thoát hơn
Theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại, một chiếc cằm được coi là đẹp khi có độ dài, nhọn và nhô phù hợp, đồng thời phải cân xứng, hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt. Tuy nhiên, nhiều bạn lại không may mắn sở hữu chiếc cằm ngắn, lẹm hay lệch làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt, đặc biệt là các bạn nữ. Đã có không ít bạn gái dùng cách trang điểm để cải thiện khuyết điểm này nhưng đây thực chất chỉ là phương pháp “chữa cháy” tạm thời.
Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ y khoa, phương pháp độn cằm Hàn Quốc ra đời được xem là giải pháp hoàn hảo nhất giúp khắc phục triệt để những khuyết điểm về cằm như ngắn, lẹm, lệch.

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên độn cằm không thì chúng tôi xin đưa ra một vài ý kiến, giải thích rõ hơn cho bạn hiểu về phương pháp này:
- Độn cằm Hàn Quốc là một kỹ thuật khá đơn giản, được thực hiện nhanh chóng bằng hình thức gây tê. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thư giãn và thoải mái trong suốt quá trình thực hiện...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Có nên độn cằm không

>>> Xem: độn cằm hàn quốc