Những tin làm đẹp hay nhất :
>>> tự làm hỗn hợp tẩy da chết toàn thân
>>> tẩy da chết toàn thân mấy lần 1 tuần
>>> tẩy da chết toàn thân bang cam gao
Việc thực hiện tẩy da chết có rất nhiều tác dụng cho làn da của bạn trong đó có thể kể đến như giúp làm sáng da.
Tẩy da chết làm gia tăng chất lượng và tông màu của làn da bằng việc hỗ trợ loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da (làn da chúng ta sản xuất khoảng một triệu tế bào mỗi phút, tương đương với hơn năm tỉ tế bào mỗi ngày). Khi tế bào da được tái tạo, tế bào cũ trên bề mặt dày lên và mất độ ẩm, và cuối cùng là bong ra khỏi da để cho tế bào mới xuất hiện (quá trình này được gọi là sự bong tróc).
Như vậy sự bong tróc cũng loại bỏ những tế bào tổn hại và hư hỏng , những tế bào này mang sự ô nhiễm và siêu sinh vật từ môi trường. Những tế bào chết này không tự rơi khỏi da, điều này có nghĩa là chúng trở nên khô và xám trên bề mặt da, bít kín và gây tắt nghẽn trên da. Qua sự tẩy da chết chuyên nghiệp và ở nhà, những tế bào mờ xỉn này được loại bỏ một cách hữu hiệu, và những tế bào mới xuất hiện đem lại một vẻ ngoài tươi mới và khỏe mạnh hơn.
Tùy theo từng tình trạng làn da của bạn mà sẽ có những công thức chăm sóc da cùng với cách tẩy da chết khác nhau
Da mụn: Da mụn sản xuất tế bào chết nhiều gấp năm lần so với những tình trạng da khác, điều này có nghĩa là việc tẩy da chết đúng đắn có thể mang đến công dụng tuyệt vời dành cho da mụn. Hydroxit axit, nói chung là có hiệu quả, khi chúng bóc tế bào chết ra khỏi da, ngăn chặn tế bào chết bịt kín nang lông và gây ra mụn. (Tránh việc tẩy da chết vật lý/dạng lợn cợn có thể gây ra việc viêm sưng tồi tệ nhất).
Chúc các chị em thành công