Câu hỏi: Chào chuyên gia nâng mũi tại Kangnam! Em được biết nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là một phương pháp mới để khắc phục mọi nhược điểm của dáng mũi. Em đang có ý định thực hiện phương pháp này nhưng vẫn do dự vì vốn em rất sợ đau. Chuyên gia có thể cho em biết phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có đau không? Phương pháp này có được bảo hành không? Em cảm ơn! – Thúy Tâm (Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Tâm!
Đúng như bạn tìm hiểu, nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline là giải pháp hoàn hảo để chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi. Gần như, mọi nhược điểm của dáng mũi đều có thể khắc phục bằng phương pháp này.
có nên nâng mũi không nâng mũi tự thân Kangnam’s Perfect Sline được thực hiện bằng cách sử dụng 100% sụn tự thân, được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn hoặc sụn cân cơ để tạo form dáng mũi mới, đưa vào nâng mũi, chỉnh sửa mọi nhược điểm từ sống mũi đến thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi hay chỉnh hình mũi lệch vẹo, mũi ngắn hếch… cũng như bảo vệ tốt nhất đầu mũi, mang lại dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn.
">
Nâng mũi tự thân Kangnam’s Perfect Sline có thể giúp bạn xem trước kết quả
Chính việc sử dụng 100% sụn tự thân để nâng mũi nên phương pháp này cho kết quả an toàn tuyệt đối, không xảy ra biến chứng, đào thải trong và sau khi thực hiện, không gây bóng đỏ hay lộ sống như các phương pháp nâng mũi truyền thống.
Đặc biệt, phương pháp nâng mũi có đau không này có sự hỗ trợ của phần mềm dựng hình 3D chuyên dụng. Từ phần mềm hiện đại này, chuyên gia có thể dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng mũi, từ đó bạn có thể nhìn thấy trước kết quả dáng mũi, đưa ra những chỉnh sửa hợp lý theo mong muốn cá nhân.
Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline có đau không?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ quy trình nâng mũi hiện đại, theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và không hề có cảm giác đau, khó chịu trong và sau khi nâng. Bởi vì:
- Trước khi thực hiện, bạn được gây tê để quá trình nâng mũi diễn ra an toàn hơn, cũng như giúp bạn thoải mái.
- Quy trình nâng mũi được thực hiện tại phòng phẫu thuật được vô khuẩn 100% – nơi có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng cho quy trình nâng mũi diễn ra an toàn tuyệt đối.
"> Quy trình nâng mũi được tiến hành tại bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối
– Quá trình đưa chất liệu nâng mũi vào được thực hiện thông qua một đường rạch vô cùng nhỏ bên trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn nên thời gian bình phục nhanh chóng, không hề khó chịu.
nâng mũi có để lại sẹo không sau khi nâng mũi bạn tích cực chườm đá cũng như uống thuốc theo đơn của bác sĩ, điều đó giúp cho quá trình phục hồi nhanh chóng và hạn chế tối đa tình trạng sưng tím, đau, căng tức sau khi nâng mũi.
Như vậy bạn có thể yên tâm rằng, toàn bộ quá trình nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline diễn ra khá nhẹ nhàng, không đau hay có bất kỳ khó chịu nào nhé.
Chế độ bảo hành nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline?
Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo quy trình đạt tiêu chuẩn, giám sát bởi chuyên gia và được tiến hành tại bệnh viện. Đảm bảo được toàn bộ những yếu tố an toàn, Kangnam tự tin cam kết bảo hành mũi đẹp vĩnh viễn trong những trường hợp sau:
- Trường hợp mũi bị dị tật, biến chứng, sóng mũi bị lệch, vẹo sau khi thực hiện
- Thẻ bảo hành vẫn còn nguyên vẹn, không tẩy xóa
Trong trường hợp này, chi phí bảo hành sẽ được miễn phí 100%.
">
Nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline được cam kết bảo hành vĩnh viễn
Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn Thúy Tâm có thể yên tâm thực hiện nâng mũi ngay từ bây giờ mà không phải lo nghĩ đến những biến chứng, khó chịu, đau trong và sau khi thực hiện.
Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp hoặc đăng ký Tại Đây!
Cảm ơn bạn Thúy Tâm và chúc bạn nhanh chóng sở hữu mũi đẹp như ý!

Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://nangmuidep.vn/