Chào bác sĩ, em có gương mặt khá là tròn trịa, ai cũng nói là nhìn rất xinh xắn. Nhưng em lại muốn có khuôn mặt trái xoan giống các diễn viên Hàn Quốc nên em muốn thực hiện độn cằm. Bác sĩ tư vấn giúp em độn cằm cho mặt tròn như thế nào, có được đẹp không ạ, em rất cảm ơn.
(Thảo- Kiên Giang)

>>> tham khảo: độn cằm v line với bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Trả lời:
Chào bạn Thảo, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, xin trả lời bạn như sau:
Phẫu thuật độn cằm tạo khuôn mặt trái xoan được rất nhiều bạn trẻ ưa thích và lựa chọn. Phẫu thuật độn cằm không quá phức tạp nên bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được vẻ đẹp như ý .
Độn cằm cho khuôn mặt tròn tại thẩm mỹ Hàn Quốc theo các bước:
– Đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn cho bạn về phương pháp phẫu thuật phù hợp. thông qua hệ thống máy móc hiện đại có tại thẩm mỹ.– Sau đó bạn sẽ được tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp dùng trong phẫu thuật của mình. Chất liệu dùng trong phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ luôn có xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ các kích cỡ phù hợp với khuôn mặt. Ưu điểm này sẽ hạng chế tối đa các trường hợp bị lệch hay lộ sụn sau phẫu thuật.


Bác sĩ tư vấn cho khách hàng lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp cho mình, để sau phẫu thuật khách hàng sở hữu một chiếc cằm tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.
– Đội ngũ bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ thực hiện phẫu thuật cho bạn, nên bạn yên tâm. Phẫu thuật sẽ được tiến hành nhanh chóng và an toàn nhất. Thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị máy móc hiện đại phục vụ tốt cho quá trình phẫu thuật được an toàn. Hạng chế các biến chứng sau phẫu thuật. Bác sĩ áp dụng được kĩ thuật mới nên độn cằm sẽ không đau, không sẹo, mau lành và sau phẫu thuật bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

>>> tìm hiểu: độn cằm giá bao nhiêu để biết thêm