Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: 4 lợi ích không thể phủ nhận từ việc sử dụng Nồi áp suất điện

  1. #1
    Thành Viên Gắn Bó
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    41
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    4 lợi ích không thể phủ nhận từ việc sử dụng Nồi áp suất điện

    Ngày nay để đơn giản hóa, tiết kiệm thời gian công sức cũng như mang lại chất lượng món ăn cao hơn, chúng ta thường có xu hướng tìm đến những thiết bị gia dụng tiện dụng, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của gia đình. Và một trong những thiết bị gia dụng tuy đã ra đời từ lâu nhưng vẫn rất được ưa chuộng hiện nay bởi những tiện ích mà nó mang lại đó chính là nồi áp suất điện. Ngày càng được cải tiến về kiểu dáng, mẫu mã, tính năng, và mang đến cho người tiêu dùng nhiều giá trị hơn - nồi áp suất điện là sự lựa chọn phù hợp dành cho mỗi gia đình Việt nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

    Vậy tại sao nồi áp suất điện được ưa chuộng như vậy? Lợi ích từ việc sử dụng nồi áp suất điện là gì? chúng ta cùng tìm hiểu nhé.





    Nồi áp suất điện DC-PC533S thương hiệu Daiichi


    1. Làm mềm thực phẩm nhanh, tiết kiệm

    Nồi áp suất điện với ưu điểm làm mềm thực phẩm cực nhanh đặc biệt phù hợp với các món cần đến ninh hầm như chân giò heo, sườn, cháo, đậu, gân,… thay vì mất khoảng 1 giờ đun nấu với nồi thường, phải canh lửa và thêm nước liên tục, thì với nồi áp suất bạn chỉ mất khoảng 15-20 phút, mà không lo bị cạn nước, khê khét hay sôi trào làm tắt bếp. Không những tiết kiệm thời gian công sức mà còn giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu đun nấu đến 50% so với thông thường. Vì nấu bằng nồi áp suất hơi nước không thoát ra ngoài, làm nhiệt độ trong nồi tăng cao, thức ăn được nấu chín nhanh mà vẫn giữ được các chất dinh dưỡng. Không thoát hơi nước ra ngoài sẽ làm tốn ít nước hơn, vitamin và các khoáng chất trong thức ăn cũng không bị thoát ra ngoài theo hơi nước như đun bằng các nồi thường.

    2. Giữ hoàn toàn dưỡng chất trong thực phẩm

    Giữ được trọn vẹn dinh dưỡng của thực phẩm khi chế biến thức ăn bằng nồi áp suất có lẽ là một trong những ưu điểm quan trọng nhất. Theo các nghiên cứu về dinh dưỡng, với hầu hết các nhóm thực phẩm, việc nấu lâu trên lửa đều không tốt. Ví dụ như thịt, nếu nấu ở nhiệt độ cao quá lâu, chất đạm sẽ giảm dinh dưỡng và trở nên khó tiêu hóa. Việc chế biến lâu cũng làm mất chất khoáng, vitamin và khiến chất béo, đường trở nên độc hại. Các chuyên gia khuyên rằng nên đậy nắp kỹ khi nấu nướng để các vitamin không bị thoát nhanh ra ngoài. Những vấn đề này sẽ được giải quyết khi chúng ta sử dụng nồi áp suất điện - dưỡng chất có trong thực phẩm sẽ được giữ lại trong món ăn một cách trọn vẹn.

    3. Gọn nhẹ, tiện lợi và an toàn

    Với nồi áp suất điện, việc nắp đậy kín hơi cùng một lúc đảm nhiệm được 2 vai trò đó chính là làm chín thực phẩm nhanh và giữ lại trọn vẹn dưỡng chất. Chỉ mất 15-20 phút là đã có món cháo sườn cà rốt hay món gà nấu măng khô ăn với miến, chân giò heo nấu giả cầy… mà không phải cặm cụi hàng giờ đun nấu, hơn nữa lại còn giữ lại được những chất bổ dưỡng từ thực phẩm cho cả gia đình.


    Trước đây nồi áp suất ra đời với dạng nồi áp suất cơ, nấu bằng bếp gas khá nguy hiểm nhất là lúc xì hơi và món ăn chưa thực sự hoàn hảo, hơn nữa người dùng vẫn phải canh chừng khi đun nấu. Nhưng nay với sự phát triển về công nghệ noi ap suat dien ra đời khắc phục được tất cả các nhược điểm của nồi áp suất cơ truyền thống chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nồi áp suất điện nấu bằng điện, xả hơi tự động, có các chế độ nấu sẵn tùy vào từng loại món ăn nên không phải canh chừng khi nấu, nồi được thiết kế mẫu mã đẹp, hiện đại rất gọn nhẹ, tiện lợi và an toàn.

    4. Nấu được đa dạng các món ăn

    Nồi áp suất điện với thiết kế chỉ tương đương một chiếc nồi cơm điện. Các nút chức năng được bố trí khoa học giúp thao tác dễ dàng, nhanh chóng. Kết thúc thời gian cài đặt nồi sẽ tự chuyển sang chế độ giữ ấm để bạn luôn có món ăn thơm ngon. Công nghệ kín hơi tuyệt đối giúp giữ nguyên dinh dưỡng món ăn và đảm bảo người dùng không lo bị bỏng do hơi nóng. Van an toàn thông minh giúp điều chỉnh khi áp suất trong nồi vượt quá mức cho phép, nắp nồi chỉ mở ra khi hơi trong nồi được xả hết. Chất liệu thép không gỉ, chất lượng được đầu tư, sản phẩm được chứng nhận hợp tiêu chuẩn chất lượng, an toàn CE, GS, RoHs giúp bạn yên tâm khi sử dụng.


    Nồi áp suất đa năng ngày nay có đến 10 chế độ nấu mặc định cho 10 nhóm thực phẩm khác nhau như hầm xương, nấu súp, hầm đậu, gà tiềm, nấu cháo, làm bánh,… thời gian nấu có thể thay đổi từ 1 phút đến 59 phút nên bạn có thể sử dụng mỗi ngày cho những món ăn phong phú. Với ưu điểm là kín hơi nên không bị cạn nước trong quá trình đun nấu, phù hợp cho cả các món hấp vì sẽ giữ lại toàn bộ vị ngọt trong thực phẩm nữa nhé.

    Không những làm mềm thức ăn nhanh, sử dụng an toàn, tiện lợi, tiết kiệm, nấu được đa dạng các loại món ăn mà còn giữ được trọn vẹn dưỡng chất cho thực phẩm rất hiệu quả phải không cả nhà. Nồi áp suất điện chính là sự lựa chọn hợp lý dành cho mỗi gia đình. Nếu bạn đang tìm hiểu các thông tin về nồi áp suất và có nhu cầu mua nồi áp suất hãy tham khảo ngay sản phẩm của thương hiệu Daiichi uy tín từ Nhật Bản khẳng định chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt nhé.

    Lần sửa cuối bởi daiichivietnam, ngày 11-12-2016 lúc 11:24 AM.

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •