Tôi sở hữu chiếc cằm tròn nên trông khuôn mặt hơi ngắn. Tôi rất muốn độn cằm để chiếc cằm dài hơn và khuôn mặt nhìn thanh thoát hơn nhưng tôi băn khoăn không biết trường hợp như mình có thể thưc hiện phẫu thuật này không và thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết cằm như thế nào thì nên độn không? Mong sớm nhận được phản hồi từ phía bệnh viện cho thắc mắc này của tôi.
( Thúy Quỳnh – Mai Dịch – Hà Nội)
>>> Tham khảo: độn cằm hàn quốc với đội ngủ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao
Chào bạn Thúy Quỳnh!
Độn cằm giờ đang trở thành xu hướng làm đẹp được phái nữ “mê mẩn” bởi những ưu điểm nổi trội của công nghệ mới cho dáng cằm đẹp tự nhiên và một khuôn mặt thon gọn cuốn hút. Với câu hỏi cằm như thế nào thì nên độn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Độn cằm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mà bất kì ai cũng có thể làm được. Trường hợp của bạn Thúy Quỳnh hoàn toàn có thể sử dụng dich vụ độn cằm để có được chiếc cằm hoàn hảo và khuôn mặt thon gọn. Tuy nhiên, người sở hữu cằm lẹm, cằm ngắn khi áp dụng công nghệ độn cằm sẽ cho kết quả đẹp nhất.


Độn cằm khắc phục hiệu quả khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm.

Thẩm mỹ viện hàn quốc từ lâu đã trở thành lựa chọn tin cậy cho những khách hàng mong ước có một chiếc cằm chữ V hoàn hảo. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào xây dựng được đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu tại những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển nhất thế giới như Hàn Quốc, Mỹ… sẽ khiến mọi cuộc phẫu thuật làm đẹp đều trở nên an toàn và chính xác tuyệt đối. Trước mỗi quy trình thực hiện, bệnh viện Thu Cúc đều tiến hành các cuộc kiểm tra sức khỏe cẩn thận nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cũng như sức khỏe cho khách hàng, tránh những hệ lụy đáng tiếc có thể xảy ra. Hơn thế nữa, khách hàng còn được tận mắt nhìn thấy vật liệu được sử dụng làm chất liệu độn. Toàn bộ các bước đều được diễn ra trong phòng vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất Việt Nam giúp giảm tối đa khả năng nhiễm khuẩn trong thời gian phẫu thuật cũng như hỗ trợ bình phục hậu phẫu nhanh chóng. Hệ thống máy móc tiên tiến cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp, niềm nở sẽ giúp bạn có những giây phút làm đẹp hiệu quả và an toàn.

>>> độn cằm v line

Để có được chiếc cằm như ý, bạn Thúy Quỳnh và khách hàng quan tâm nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện để được các chuyên gia tư vấn và giới thiệu dịch vụ độn cằm một cách chi tiết và đầy đủ.

>>> Xem bài viết liên quan: gọt mặt bao nhiêu tiền