Một phòng bếp với diện tích to luôn là điều kiện cần thiết để bạn có được một không gian thống thoáng để chế biến ra những món ăn ngon cho gia đình mình. Trong những căn hộ có diện thích to thì mẫu thiết kế nội thất phòng bếp của phải rất sang trọng và cao câp một mẫu thiêt kế của các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ mang đến cho bạn điều đó mẫu thiết kế nội thất KRMA 04 của chúng tôi sáng tạo ra dành cho những căn hộ có diện tích phòng bếp lớn ở Việt Nam.

Một chiếc bàn ăn với nhiều ghế ngồi dành cho một gia đình có nhiều thành viêc được thiết kế rất sang trọng với mặt bàn được thiết kế to cho một bửa cơm sum họp gia đình đông đủ. Nề nhà được lót đá tăng thêm nết sang trọng và rất thuận tiện cho việc vệ sinh nó. Một chiếc TV được đặt gần bàn ăn giúp bạn xem được những chương trình truyền hình hay. Hai chiếc kệ bếp với thiết kế trải dài chiếm nhiều diện tích căn phòng với nhiều ngăn chứa đồ đạc cho bạn dể dàng sử dụng chúng.
Với thiêt kế tinh tế của mẫu thiết kế nội thất phòng bếp này chúng tôi mong đây là sự lựa chon tốt nhất cho bạn. Và chúng tôi luôn muốn chia sẽ những ý kiến và ý tưởng của bạn về một mẫu thiết kế nội thất của chúng tôi.
Holine: 01 633 500 744
Website:
aFFeVietnam.com