Đặt vé đi Osaka và tham gia Lễ hội ánh sáng độc đáo


Cùng vé máy bay đi Osaka để tham gia Lễ hội đặc biệt hoành tráng sẽ diễn ra vào mùa đông năm nay tại Osaka. Du khách hãy sớm đặt vé máy bay đi Nhật Bản để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Osaka của hãng China Eastern Airlines và thưởng thức Lễ hội hoành tráng ở Osaka – Lễ hội ánh sáng ở Osaka.
Trong suốt mùa đông năm 2015, một sự kiện độc đáo sẽ được tổ chức tại Osaka - Sự kiện mà các tín đồ yêu thích nghệ thuật trình diễn ánh sáng không thể bỏ lỡ, lễ hội được tổ chức trên một khu vực rộng lớn bao trùm toàn thành phố Osaka và Osaka tựa như một sân khấu hoành tráng với những buổi biểu diễn nghệ thuật đẹp mắt. Ánh sáng được trình diễn ở tất cả mọi nơi trong thành phố từ các tòa nhà có bề dày lịch sử, công viên, cầu, và đến cả những con đường cũng sẽ được trang hoàng bởi ánh sáng rực rỡ, lộng lẫy, biến Osaka trở thành thành phố của ánh sáng nghệ thuật.


Buổi biểu diễn ánh sáng nghệ thuật Nhật Bản được tổ chức vào mùa đông và diễn ra trong suốt mùa Giáng sinh và Tết. Trong những năm gần đây, việc trình diễn ánh sáng nghệ thuật đỉnh cao ở Nhật ngày càng trở nên phổ biến và tối tân hơn. Việc sử dụng công nghệ 3D tạo ra các hiệu ứng hình ảnh đa chiều trên các tòa nhà có sự kết hợp với âm nhạc được tổ chức hoành tráng trong thành phố, công viên và các địa điểm nổi tiếng tại Nhật.


Vào thời điểm ấy toàn bộ khu vực trung tâm thành phố Osaka được chiếu sáng bởi ánh đèn tạo nên một buổi biểu diễn ánh sáng nghệ thuật độc nhất vô nhị có một không hai trên thế giới.
Dự án ánh sáng này được đánh giá rất cao “Osaka Castle 3D Projection Mapping Super Illumination’’ sẽ được trình diễn tại lâu đài Osaka và hứa hẹn sẽ cực kì lộng lẫy, lung linh. Hình ảnh 3D sẽ được bố trí đều cả 5 tầng lầu của lâu đài Osaka và đồng thời sử dụng đến 12 máy chiếu với công suất lớn. Bằng các phương tiện chiếu sáng, lâu đài sẽ được bao bọc trong những chiếc khung ánh sáng huyền ảo, và du khách sẽ không cảm thấy nhói tim khi hình ảnh như thật được tái hiện - một thác nước chảy xuống lâu đài trong khi những đàn bướm bay lượn xung quanh.


Ngoài ra tại Osaka sẽ có những buổi trình diễn khác, bao gồm một buổi biểu diễn âm nhạc và ánh sáng trong khu vườn kì quái và du khách có thể cảm nhận được lâu đài Osaka với những cảm xúc và góc nhìn khác nhau.


Đặt mua vé máy bay đi Osaka giá rẻ ở đâu?

Hãy truy cập vào website: vietnambooking.com hoặc liên hệ với các đại lý vé máy bay đi Nhật Bản của chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay đi Osaka giá rẻ của hãng hàng không China Eastern Airlines. Du khách sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời và tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ vé máy bay giá rẻ của hãng China Eastern Airlines.


Đặt vé máy bay hãng China Eastern Airlines tại:


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
_____________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333