Bạn đang trăn trở làm cách nào để cải thiện đôi “gò bồng đảo” của mình cũng như băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Hồ Chí Minh chỗ nào an toàn? Vậy thì hãy để Thẩm mỹ viện JW giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng một căng tròn đầy lí tưởng với công nghệ nội soi tiên tiến chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc.

>>> tham khảo: thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên-Thẩm mỹ viện JW ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến

Phẫu thuật nâng ngực nội soi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay, giúp tăng kích thước vòng một bằng túi độn đặt dưới cơ mang lại cho bạn khuôn ngực căng tròn, đẹp tự nhiên, phù hợp với vóc dáng người Á Đông. Phương pháp này được thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi và đường mổ ở hố nách đảm bảo tính an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn cho kết quả vòng một mềm mại, đẹp tự nhiên, cân xứng hai bên và hài hòa với cơ thể.


-Quy trình nâng ngực đạt chuẩn an toàn và tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế
Quy trình nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện JW đạt chuẩn, được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa TPHCM theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo đúng kỹ thuật, an toàn và vô trùng hoàn toàn. Kỹ thuật nâng ngực được các bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện chuẩn xác, cẩn trọng, rất tỉ mỉ, nhẹ nhàng và nhanh chóng.


Bên cạnh đó, trước khi phẫu thuật khách hàng được thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát, do vậy đảm bảo an toàn cả trong và sau khi phẫu thuật...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực nội soi ở Hồ Chí Minh