Không gian nội thất hội trường nổi bật và bắt mắt đều từ những sản phẩm trang trí bên trong đặc biệt với một dàn ghế cao cấp mới là điều quan trọng nhất. Điều này đã được chứng minh qua nhiều công trình hội trường, rạp hát với thiết kế độc đáo ảnh hưởng không nhỏ nếu như bạn lựa chọn mẫu ghế phù hợp và chất lượng. Hơn thế nữa chất liệu cấu thành nên sản phẩm ghế hội trường đều là loại cao cấp và bọc nỉ sang trong mang đến cái nhìn mới lạ cho mọi người khi được chiêm ngưỡng trực tiếp. Do đây cũng là sản phẩm ghế thông dụng trong nhiều năm nay được GSC Việt Nam phân phối và cung cấp nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng kỹ thuật và tính thẩm mỹ của chúng.
Đầu tiên có lẽ phải đến những mẫu ghế hội trường Hòa Phát với thiết kế độc đáo cùng thương hiệu uy tín nên sản phẩm này được GSC Việt Nam phát triển khá mạnh trên mảng thị trường nội thất dành cho hội trường. Trong đó nhiều kiểu dáng khá đơn giản nhưng công năng sử dụng đảm bảo đầy đủ với nhiều tiện ích đi kèm như có bàn viết phía trước tay ghế hoặc sau lưng ghế mới lạ đều đảm bảo tiện lợi trong quá trình sử dụng như sản phẩm ghế TC 03 của Hòa Phát.

Nhờ có sự phát triển và ngoại giao với nước ngoài nên GSC Việt Nam đưa về nước khá nhiều mẫu ghế hội trường nhập khẩu trong đó số lượng sản phẩm ghế bọc nỉ cao cấp vẫn là chiếm ưu thế. Đây là dòng ghế thông dụng được nhiều doanh nghiệp tư nhân và nhà nước lựa chọn bởi thiết kế sang trọng và sử dụng thoải mái tiện lợi. Chằng hạn như sản phẩm ghế hội trường GSC MS 231 cũng là một lựa chọn không tồi với tính thẩm mỹ cao

Hay như chiếc ghế MS 229 với tay ghế và bàn viết kèm theo được làm từ gỗ tự nhiên tăng vẻ sang trọng và quý phái cho không gian nội thất hội trường.

Cùng với sự đa dạng và phong phú các mặt hàng khác trong nhóm sản phẩm nội thất phục vụ cho trang trí trong hội trường thì dàn ghế ngồi vẫn là chiếm chủ đạo. Đến với GSC Việt Nam bạn sẽ được tư vấn chọn mua được sản phẩm ghế hội trường phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình
Liên hệ trực tiếp: 04.62 811 855 hoặc tại địa chỉ số 9 Hạ Đình Hà Nội