Cuốc sống ngày càng hiện đại, áp lực trong công việc và ai cũng muốn trở về ngôi nhà ấm cúng của mình sau một ngày làm việc mệt nhọc. Chỉ có ngôi nhà mới là nơi mà mọi thành viên trong gia đình trở về sau một buổi làm việc tất bật ngoài xã hội. Một ngôi nhà đẹp và thân thiết sẽ là nơi cho bạn những phút giây vui vẻ và thư giãn với gia đình để xua đi những mệt nhọc của một ngày và cũng là lấy lại tinh thần cho tương lai, mục tiêu phía trước. Vì thế ngôi nhà phải thường xuyên được làm mới lại để tạo nên sự hứng khởi, thích thú và thoải mãi cho gia chủ.
Nhưng nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế từ rất lâu rồi thì sao, đặc biệt là những ngôi biệt thự đắt tiền. Bạn đã phải chi trả một khoản tiền khá lớn cho thiet ke biet thu cho đến việc mua sắm các đồ nội thất rồi nhưng ngôi biệt thự của bạn ngày càng trở nên đơn điệu và tẻ nhạt theo thời gian. Bạn thật sự muốn làm mới lại không gian các phòng trong ngôi biệt thự nhưng chưa biết phải làm như thế nào.
BoscoHome với đội ngũ nhà thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp thấu hiểu tâm tư đó của bạn và sẽ giúp bạn làm mới lại không gian phòng ăn của gia đình trở nên mới mẻ và hấp dẫn hơn.
Cách 1: Cải tạo không gian phòng ăn theo thiết kế mở
Không khí và ánh sáng tự nhiên sẽ có tác động tốt tới sức khỏe của bạn và gia đình. Việc đưa được ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà sẽ làm cho những bữa cơm của gia đình trở nên ngon miệng hơn.
Nếu như mẫu thiết kế biệt thự trước đó, ánh sáng tự nhiên vào phòng ăn chưa đủ làm bạn hài lòng thì thiết kế hướng ngoại sẽ làm cho không gian phòng ăn tràn ngập ánh sáng với cửa kính rộng và rèm cửa với màu sắc theo sở thích của gia chủ.

Phòng ăn được làm mới theo thiết kế hướng ngoại sẽ khiến không gian luôn tràn ngập ánh sáng, trở nên rộng và thoáng đáng hơn.
Cách 2: Thay mới các đồ nội thất
Khi thiết kế nội thất biệt thự theo một phong cách nhất định thì các đồ nội thất sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách đó. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng thay mới các món đồ đã cũ kĩ mang phong cách của những năm trước.

Lựa chọn những món đồ mới đang được ưa chuộng hiện nay sao cho phù hợp với không gian hiện tại sẽ làm cho phòng ăn trở nên mới mẻ hơn.
Cách 3: Làm mới không gian phòng ăn bằng hoa và cây cảnh
Ngoài việc tiến hành thiết kế nội thất biệt thự theo một phong cách nhất định, bạn có thể thay đổi một chút bằng cách trang trí thêm hoa và cây cảnh, chỉ một điểm nhấn nhẹ này thôi cũng đủ làm cho phòng ăn trở nên tinh tế, thoải mái và mang lại cảm giác nhẹ nhàng.

Cách 4: Trang trí theo mùa
Nếu có thể hãy trang trí không gian phòng ăn thay đổi theo mùa, bởi mỗi màu đều có một nét đặc trưng riêng. Bạn chỉ thay đổi cách trang trí một vật gì đó cũng làm cho căn phòng trở nên khác đi.
Ví dụ: Bàn ăn
Mùa hè thì dùng những chiếc khăn trải bàn màu sắc tươi mát, còn mùa đông thì sử dụng những tông màu ấm để tạo ra cảm giác gần gũi giữa các thành viên trong gia đình khi ngồi vào bàn ăn.

BoscoHome với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất biệt thự và luôn nắm bắt kịp các xu hướng thiết kế mới nhất, những chia sẻ trên của Bosco sẽ làm mới lại không gian trong ngôi biệt thự của bạn. Liên hệ với Bosco qua hotline 0909 976 255 để được tư vấn về thiết kế nội thất biệt thự.