Việc nhà quá bận rộn khiến bạn quay cuồng đôi không thể ở bên bé yêu thường xuyên được. Bạn cần một công cụ hỗ trợ giúp bé có thể vui đùa thoải mái và an toàn khi bạn đang giải quyết việc nhà? Sản phẩm ghe nam rung cho be “Bright Starts Bouncer, Blossomy Blooms” – công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho bạn! Sở hữu những tính năng tuyệt vời, sản phẩm này chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thích thú và vô cùng thoải mái cho bé, đồng thời khiến bạn yên tâm làm các công việc nhà mà không phải quá lo lắng cho bé. Với chiếc ghế đặc biệt này, bạn sẽ đỡ vất vả hơn nhiều trong việc trông nom bé yêu của mình.

“Bright Starts Bouncer, Blossomy Blooms” được tích hợp nhiều tính năng, nó không đơn giản chỉ là một chiếc ghế nằm thông thường. Nó sẽ khiến bạn bất ngờ vì có thể giúp bé có thể tự chơi một mình, matxa và ru ngủ cho bé nữa.


Trước tiên, ghế rung “Bright Starts Bouncer, Blossomy Blooms” có một khung an toàn để đặt và giữ bé một cách dễ dàng nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái cho bé. Ghế được bọc bằng loại vải cao cấp rất êm. Dưới mặt ghế ngồi có gắn một máy rung khiến chiếc ghế có thể đung đưa nhẹ tạo cho bé cảm giác như đang được vỗ về, chăm sóc. Hơn nữa, thấu hiểu trong những giai đoạn đầu, âm nhạc có một vai trò nhất định cho sự phát triển của bé và bé thường bị thu hút đặc biệt bởi âm thanh nên “Bright Starts Bouncer, Blossomy Blooms” được tích hợp thêm những bản nhạc du dương đi kèm. Chưa hết, chiếc ghe nam cho be tuyệt vời này còn đi kèm một khung treo đồ chơi dễ dàng tháo lắp, chiếc khung này có màu sắc thật bắt mắt, dùng để treo các đồ chơi yêu thích của bé, có thể điều chỉnh độ xa gần của khung để bé có thể dễ dàng chạm tay vui đùa với những đồ chơi đó mà sẽ không lo chúng bị rơi xuống hay tuột khỏi tầm tay bé.

Chiếc ghế được thiết kế vô cùng dễ thương, cùng với những tính năng đem lại sự tiện lợi tuyệt vời. Đây chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn và do dung cho be yêu trong những năm tháng đầu đời của bé.


Chi tiêt sản phẩm:


Tên sản phẩm: Bright Starts Bouncer, Blossomy Blooms


Kích thước sản phẩm: 53 x 34 x 9 cm


Xuất xứ: Mỹ


Trọng lượng ngồi tối đa: 11kg


Đối tượng mục tiêu chính của sản phẩm: Các bé gái


Pin: cần 3 pin C (tuổi thọ pin là 20h)


Đóng gói:


01 xe


Đồ chơi treo khung


Dây đeo an toàn