Nhiều người có một quan niệm sai lầm rằng một cây đàn piano không cần chỉnh. Đó không phải là sự thực. Một cây đàn piano không yêu cầu điều chỉnh, đặc biệt là nếu nó đã không được thi [b]showroom [url=http://pianoyoyo.com/dia-chi-ban-dan-piano-cu-gia-re-tai-tphcm/]bán đàn piano cũ giá rẻ[/url] tại quận 2[/b] đấu trong một thời kì dài. Tuy nhiên, không giống như một cây đàn guitar, piano không cần điều chỉnh thẳng thớm. Đó là khuyến cáo rằng đàn piano được điều chỉnh 2-3 lần trong một năm để duy trì tiêu chuẩn nhạc điệu, chất lượng, và sân của mình.

[img]http://pianoyoyo.com/wp-content/uploads/2015/07/1.jpg[/img]

Khi một cây đàn piano đã được điều chỉnh, nó có thể được điều chỉnh với một sân concert, còn được gọi là A440 hoặc sân tiêu chuẩn. Nghệ sĩ piano chuyên gia khuyên rằng một cây [url=http://danpianoyamaha.net/][b]bán đàn piano yamaha[/b][/url] đàn piano chỉ nên được điều chỉnh bởi một chuyên nghiệp.

Trong phần sau của bài viết Buzzle này, chúng ta sẽ đi vào chi tiết về tổn phí của việc điều chỉnh một cây đàn piano và các loại yếu tố ảnh hưởng như nhau.