Máy in mã vạch là một loại máy in chuyên dụng, thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch. Các máy in này thường được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in.
Máy in mã vạch Bixolon SLP T403 được đánh giá là một trong những loại máy in tem nhãn mã vạch có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, đi kèm là chế độ bảo hành đảm bảo lâu dài và hiệu quả nhất.
Nguồn gốc sản phẩm
Máy in mã vạch Bixolon SLP T403 thương hiệu Samsung của Hàn Quốc, một trong những quốc gia có công nghệ cao mới nổi trên toàn cầu, các bạn được biết qua các dòng smartphone S6 mới nhất 2015. Vì vậy, khi khách hàng lựa chọn Bixolon được một điểm cộng ngay từ thương hiệu, không những vậy dòng máy in mã vạch Bixolon có nguồn xuất xứ tại Hàn Quốc nên khách hàng càng thêm yên tâm hơn.
Thiết kế bên ngoài máy
Sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn, gọn nhẹ nhưng đạt hiệu suất cao với vỏ ngoài bằng nhựa tổng hợp, các trục quấn ribbon được ép sát vào mặt giấy nên cho chất lượng tem nhãn rõ nét mà quá trính hoạt động rất nhẹ nhàng.
Độ phân giải cao
Máy in mã vạch Bixolon SLP T403 có độ phân giải 300dpi in được các kiểu chữ có kích thước nhỏ (size 6) cùng mã vạch có kích thước nhỏ nhưng rất rõ nét ấn tượng mạnh với người sử dụng. Không những vậy, đầu in nhiệt máy có hai chế độ in là in nhiệt trực tiếp qua giấy decal nhiệt hay in nhiệt gián tiếp quan ribbon mực có chiều dài lên đến 300 mét.
Ứng dụng
Bixolon SLP T403 được ứng dụng mạnh mẽ in tem nhãn mã vạch, tem phụ hàng hóa xuất nhập khẩu hầu hết tất trong các nghành nghề hiện nay, thích ứng ở môi trường văn phòng, siêu thị, cửa hàng bán lẻ và dịch vụ khách hàng.
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :