(0916666720) - Bán lô L30 Mỹ Phước 3 giá 620 triệu/300m2, đối diện trường học, dân cư đông, tiện kinh doanh


Cần bán gấp lô L30 khu L Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay khhu dân cư đông đúc nhất của khu L Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng cao, khu vực đang phát triển nhanh chóng, vị trí đẹp, đối diện trường học, gần chợ, trung tâm y tế, gần QL13, gần KCN Mỹ Phước 3 rất thuận tiện để kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 620 triệu/300m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô L30 ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu L Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng rất cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu L Mỹ Phước 3. Lô L30 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu L Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô L30 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn của khu L Mỹ Phước 3 như: chợ, trung tâm y tế, công viên, KCN Mỹ Phước 3 v.v... tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động đem đến cho cư dân của lô L30 một cuộc sống rất thuận tiện, đặc biệt đối diện lô L30 là trường học Thới Hòa, đây là trường học cấp 2 lớn và duy nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên số lượng học sinh rất lớn, nên lô L30 là một vị trí rất đăc địa rất thuận tiện để kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ cho học sinh, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư. Lô L30 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, đồng thời lô L30 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, khu vực đang phát triển nhanh chóng, nên lô L30 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 620 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Lô L30 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương, khu L là khu vực có vị trí đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, sát cạnh QL13, các tuyến đường nôi bộ và các tuyến đường Vành Đai ngoài đều là những tuyến đường quan trọng của TX Bến Cát đem đến cho cư dân của khu L Mỹ Phước 3một hệ thống giao thông rất thuận tiện. Khu L cũng là khu vực được chủ đầu tư Becamex tập trung đầu tư nhiều nhất so với các khu vực khác của KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, với rất nhiều công trình công cộng đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động như: chợ, trường học, trung tâm y tế, công viên, đặc biệt là 2 điểm nhấn nổi bậc nhất củaKĐT Mỹ Phước 3 là siêu thị Hàn Quốc GS và KĐT Ecolake, được quy hoạch ở 2 đầu củakhu L Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của khu L Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất lớn thúc đây giá trị của đất nền khu L Mỹ Phước 3tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng và đi vào hoạt động.

Lô L30 sở hữu một trong những vị trí đắc địa nhất của khu L Mỹ Phước 3 để kinh doanh, do lô L30 có vị trí rất đẹp, ngay cổng trường học cấp 2 rộng lớn, được xây dựng hoàn thiện và đang hoạt động, đây là trường học duy nhất của KĐT Mỹ Phước 3 đã được xây dựng nên số lượng học sinh rất lớn, nên lô L30 sở hữu một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, đặc biệt là những dịch vụ thiết yếu cho học sinh đảm bảo được sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư, vì vậy xung quanh lô L30 có rất nhiều dịch vụ thiết yếu, giáo dục và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô L30 nên lô L30 sở hữu một môi trường kinh doanh, thuận lợi, nhộn nhịp và đắc địa nhất của khu L Mỹ Phước 3. Ngoài ra xung quanh lô L30 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng khác của khu L Mỹ Phước 3 như chợ, trung tâm y tế, công viên nên cư dân của lô L30 có một cuộc sống rất thuận tiện, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô L30 rất lớn và lô L30 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lựa quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L30 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô L30 là vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, vị trí thuận lợi, môi trường sống tốt, lô L30 là một khoản đầu tư rất tốt, vừa an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 620 triệu/300m2, rất thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu, pháp lý rõ ràng minh bạch, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L Mỹ Phước 3 xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0916666720 hoặc 0988241500

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com