(0916666720) - Bán lô L5 Mỹ Phước 3 giá 250 triệu/150m2, tiện kinh doanh và đầu tư


Cần bán gấp lô L5 khu L Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất củakhu L, mặt tiền đường thông dài, gần đường DL14, vị trí đẹp, ngay trung tâm, gần chợ, trường học, công viên, sát cạnh KĐT Ecolake, môi trường sống rất tốt, vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chính chủ cần bán gấp lô L5 ngay trung tâm khu L thuôc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô L5 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu L Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng cao, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu L Mỹ Phước 3. Lô L5 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài kết nối trực tiếp với đường DL14, nên lô L5 có một hệ thống giao thông rất thuận tiện. Lô L5sở hữu một môi trường sống rất tốt, địa hình bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh đem đến cho cư dân của lô L5 một nền tảng sức khỏe rất tốt, xung quanh lô L5 còn được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu L Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên,KCN Mỹ Phước 3 v.v... tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động đem đến cho cư dân của lô L5 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L5 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô L5 là một vị trí rất thuận tiện để ở, đồng thời lô L5 cũng là một khoản đầu tư rất tốt, do lô L5 có vị trí đẹp, ngay khu dân cư đông, khu vực đang phát triển nhanh chóng, nên lô L5 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Lô L5 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương, khu L là khu vực có vị trí đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, sát cạnh QL13, các tuyến đường nôi bộ và các tuyến đường Vành Đai ngoài đều là những tuyến đường quan trọng của TX Bến Cát đem đến cho cư dân của khu L Mỹ Phước 3một hệ thống giao thông rất thuận tiện. Khu L cũng là khu vực được chủ đầu tư Becamex tập trung đầu tư nhiều nhất so với các khu vực khác của KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, với rất nhiều công trình công cộng đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động như: chợ, trường học, trung tâm y tế, công viên, đặc biệt là 2 điểm nhấn nổi bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là siêu thị Hàn Quốc GS và KĐT Ecolake, được quy hoạch ở 2 đầu của khu L Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của khu L Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất lớn thúc đây giá trị của đất nền khu L Mỹ Phước 3tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng và đi vào hoạt động.

Lô L5 có vị trí rất đẹp, ngay cạnh khu đô thị Ecolake xinh đẹp, nên lô L5 tận hưởng được những công trình mang đẳng cấp quốc tế của Ecolake như trường học, trung tâm y khoa, công viên, khu thể thao. Đặc biệt lô L5 chỉ cách giao lộ trung tâm của Ecolake chỉ khoảng 200m, đây là một khu vực đông đúc và nhộn nhịp nhất khu đô thị Ecolake. Đồng thời lô L5 chỉ cách công viên biển hồ cát trắng khoảng 500m, nên lô L5 có vị trí rất thuận lợi để sinh sống. Lô L5 sở hữu một môi trường sống thuận lợi, mát mẽ, là một vị trí tuyệt vời để xây nhà ở và nghĩ dưỡng. Giao thông trên lô L5 rất thuận tiện, với tuyến đường thông dài kết nối lô L5 với tuyến đường huyết mạch DL14, trước lô L5 là đường trung tâm thông thẳng xuống chợ, ngay cạnh lô L5 là tuyến đường Vành Đai 4 là tuyến đường trung tâm của Ecolake, kết nối lô L5 trực tiếp đến trung tâm Thành phố mới Bình Dương, trung tâm Ecolake, đảm bảo lô L5 có hệ thống giao thông thuận tiện nhất. Hệ thống giao thông hoàn thiện, cư dân của lô L5 có thể tiếp cận một cách dễ dàng với hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đảm bảo lô L5 có được một cuộc sống thuận lợi nhất

Lô L5 là vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, vị trí thuận lợi, môi trường sống tốt, lô L5 là một khoản đầu tư rất tốt, vừa an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 250 triệu/150m2, rất thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu, pháp lý rõ ràng minh bạch, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L Mỹ Phước 3 xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0916666720 hoặc 0988241500

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com