(0916666720) - Bán lô L53 Mỹ Phước 3 giá 820 triệu/300m2, đối diện siêu thị, tiện kinh doanh


Cần bán gấp lô L53 khu L Mỹ Phước 3, vị trí rất đắc địa, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, đối diện siêu thị Hàn Quốc GS, sát cạnh QL13, ngay khu kinh doanh tập trung, nhiều văn phòng công ty và cơ sở kinh doanh đang hoạt động xung quanh, vị trí đắc địa, ngay trung tâm, gần trung tâm y tế, công viên, chợ, trường học, bệnh viện, rất thuận tiện để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 820 triệu/300m2, rất thiện chí bán.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chính chủ cần bán gấp lô L53 ngay trung tâm khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu L Mỹ Phước 3, đây cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu L Mỹ Phước 3. Lô L53 có vị trí rất đắc địa, đối diện siêu thị hàn Quốc GS, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với một trung tâm thương mại rất lớn được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, nên siêu thị GS là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của KĐT Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng khi công trình này được xây dựng, nên lô L53 sẽ sở hữu một vị trí rất đắc địa để kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đại và giá trị của lô L53 chắc chắn sẽ tăng trưởng đột biến khi công trình này được xây dựng. Lô L53 có vị trí ngay trung tâm của khu L Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô L53 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của khu L Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, trung tâm y tế, công viên v.v... đồng thời rất nhiều văn phòng công ty và cơ sở kinh doanh đang hoạt động xung quanh lô L53 nên lô L53 cũng là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh ở thời điểm hiện tại. Lô L53 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, đồng thời lô L53 cũng là một khoản đầu tư rất tốt ở thời điểm hiện tại, do vị trí đắc địa, đối diện siêu thị, ngay khu kinh doanh tập trung, nhiều động lực giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô L53 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 820 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Lô L53 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu L thuộc KĐT Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương, khu L là khu vực có vị trí đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, sát cạnh QL13, các tuyến đường nôi bộ và các tuyến đường Vành Đai ngoài đều là những tuyến đường quan trọng của TX Bến Cát đem đến cho cư dân của khu L Mỹ Phước 3một hệ thống giao thông rất thuận tiện. Khu L cũng là khu vực được chủ đầu tư Becamex tập trung đầu tư nhiều nhất so với các khu vực khác của KĐT Mỹ Phước 3 Bình Dương, với rất nhiều công trình công cộng đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động như: chợ, trường học, trung tâm y tế, công viên, đặc biệt là 2 điểm nhấn nổi bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3 là siêu thị Hàn Quốc GS và KĐT Ecolake, được quy hoạch ở 2 đầu của khu L Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của khu L Mỹ Phước 3 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất lớn thúc đây giá trị của đất nềnkhu L Mỹ Phước 3tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng và đi vào hoạt động.

Lô L53 có vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh siêu thị Hàn Quốc GS đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên lô L53 sở hữu một môi trường kinh doanh, tập trung, đông đúc và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3 và đây cũng là động lựa quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L53 tăng trưởng đột biến khi siêu thị được xây dựng. Sát cạnh lô L53 là 2 tuyến đường quan trọng của bình Dương là QL13 và đường NE8, nên mật độ lưu thông qua lô L53 rất cao, nên cư dân của lô L53 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông của bình Dương, nên rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô L53 để định cư và đầu tư dài hạn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô L53 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô L53 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh và đầu tư ở thời điểm hiện tại, do vị trí đắc địa, khu vực đang phát triển nhanh chóng, giá rẻ, nhiều động lực giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô L53 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô L53 là vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, vị trí thuận lợi, môi trường sống tốt, lô L53 là một khoản đầu tư rất tốt, vừa an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao, đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 820 triệu/300m2, rất thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu, pháp lý rõ ràng minh bạch, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu L Mỹ Phước 3 xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0916666720 hoặc 0988241500

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com