Chăm sóc làn da trắng sáng mềm mại và mịn màng luôn là mong muốn của các chị em. Các nàng thường tốn khá nhiều thời gian và công sức để chăm sóc làn da sáng mịn. Việc sử dụng những mẹo tẩy da chết là việc mà không thể nào bỏ qua hãy cùng sử dụng những mẹo tẩy da chết sau nhé
Những cách làm kem tẩy da chết an toàn nhất ngay tại nhà - cách tẩy da chết bằng chanh tại nhà tốt nhất
Tẩy da chết với cám gạo
Bạn chỉ cần trộn chung cám gạo và dầu dừa theo tỷ lệ 1:1, sau đó trộn hỗn hợp 2 nguyên liệu này thật nhuyễn rồi đắp hỗn hợp này lên mặt hoặc toàn thân đã được làm sạch bằng nước ấm.
Để yên hỗn hợp cám gạo và dầu dừa trên datừ 20-30 phút để các dưỡng chất có thể thấm sâu vào bên trong da.
Cuối cùng tắm lại bằng nước ấm. Đều đặn mỗi tuần 2-3 lần tắm trắng với cám gạo làn da của bạn sẽ mịn và sáng hơn rất nhiều.
Tắm trắng với hồn hợp trứng gà, mật ong và trà xanh
Với hỗn hợp trứng gà, mật ong, trà xanh, làn da của bạn sẽ trắng và mịn màng hơn rất nhiều. Cách làm như sau:
- Bước 1: Lấy 2 lòng trắng trứng gà, 1 chén nhỏ trà xanh, 1 chén nhỏ mật ong, trộn đều hỗn hợp này tạo thành hỗn hợp sền sệt.
- Bước 2: Lẫy hỗn hợp đó bôi đều lên da trong khoảng 20-30 phút, không nên để quá lâu. Bạn massage nhẹ nhàng, dùng tay vỗ vỗ lên da trên khắp cơ thể để các chất trong hỗn hợp thấm đều vào các lỗ chân lông, giúp da sáng trắng mịn màng.
Xem thêm tay da chet bang duong tốt nhất
Công dụng hết sức bất ngờ: Trà xanh, lòng trắng trứng nhờ axit trong trà xanh và các dưỡng chất trong lòng trắng trứng, protein…giúp tẩy đi tế bào chết của da, làm da sáng trắng, dưỡng chất trong mật ong giúp da bạn mềm mịn màng sáng láng hơn. Hỗn hợp làm đẹp này thích hợp cho các cô nàng da khô, da thường.