[b][i]Có được một chiếc mũi cao, thẳng là niềm mơ ước của không ít chị em, nữ giới, tôi cũng không ngoại lệ. Sở hữu một chiếc mũi ngắn, thấp luôn làm tôi cảm thấy mặc cảm khi giao du với những người xung quanh. Điều đó đã thôi thúc tôi thực hiện phẫu thuật nâng mũi để “chinh phục” vẻ đẹp hoàn hảo.[/i][/b]
[i]ở hữu dáng mũi thấp, ngắn làm tôi mất tự tin trong giao tiếp[/i]
->>>> [url=http://goclamdep.vn/threads/nang-mui-cho-nam-o-dau-dep-va-uy-tin.463/]thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp[/url]

Vốn là một người cẩn thận, tôi đã nghiên cứu tường tận lý lịch của các thẩm mỹ viện uy tín để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Và rồi, có một thẩm mỹ viện uy tín đã được tôi tuyển lựa, đây không chỉ là nơi đã thực hiện nâng mũi thành công cho nhiều người mà còn sở hữu một hàng ngũ bác sĩ, trang thiết bị đương đại nhất Việt Nam.

Sau khi được các thầy thuốc thăm khám và tư vấn cẩn thận, tôi còn được xem trước dáng mũi của mình sau khi nâng mũi, bởi lẽ công nghệ tôi tuyển lựa là nâng mũi S-line 3D, với sự giúp đỡ của thiết bị 3D hiện đại. Nên Nga cảm thấy yên tâm hơn khi bước vào thực hành quy trình nâng mũi.

[img]http://nangmuidep.vn/wp-content/uploads/nhat-ky-toi-da-nang-mui-nhu-the-do-2.jpg[/img]
[i]Tôi được thầy thuốc thăm khám và tham vấn dáng mũi sau phẫu thuật[/i]
chẳng những thế, tôi rất thú nhận với công nghệ nâng mũi S-line 3D bởi lẽ đây là sự kết hợp nâng cao sống mũi với phẫu thuật chỉnh sửa sờ soạng dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi một cách chuẩn xác và toàn diện nhất.
->>>> [url=http://goclamdep.vn/threads/nang-mui-s-line-la-gi-va-tai-sao-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon.382/]nâng mũi s line là gì[/url]
Trên thực tiễn, nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản nên chỉ sau 45 phút các thầy thuốc đã thực hành nâng mũi xong cho tôi, và không hề cảm thấy đau đớn.

Ngày trước tiên, sau khi thực hành xong ca giải phẫu nâng mũi, tôi không hề cảm thấy đau đớn gì cả vì trước khi nâng mũi, bác sĩ có tiêm thuốc tê nên hiện nó vẫn còn phát huy tác dụng.

[img]http://nangmuidep.vn/wp-content/uploads/nhat-ky-toi-da-nang-mui-nhu-the-do-3.jpg[/img]
[i]Ngày trước hết sau khi nâng mũi[/i]
Đến ngày thứ hai thì mũi của tôi bắt đầu đau và sưng hơn, nhưng các thầy thuốc đã căn dặn trước là triệu chứng thường nhật nên tôi cũng thấy yên tâm hơn.
[img]http://nangmuidep.vn/wp-content/uploads/nhat-ky-toi-da-nang-mui-nhu-the-do-4.jpg[/img][i]Ngày thứ 2 mũi bắt đầu sưng nhẹ[/i]
Trong thời gian này, tôi phải dùng băng gạc lạnh để giúp giảm sưng hơn, và đến ngày thứ 4 thì hiện tượng sưng bắt đầu giảm dần.

[img]http://nangmuidep.vn/wp-content/uploads/nhat-ky-toi-da-nang-mui-nhu-the-do-5.jpg[/img]
[i]Đến ngày thứ 4 hiện tượng sưng bắt đầu giảm[/i]
Bước sang ngày thứ 6, thì hầu như thường còn nhìn thấy mũi của tôi bị sưng nữa, dáng mũi bắt đầu ổn định. Tôi bắt đầu nhìn thấy được dáng mũi sau khi nâng của mình, trông nó cao và tự nhiên thật.

[img]http://nangmuidep.vn/wp-content/uploads/nhat-ky-toi-da-nang-mui-nhu-the-do-6.jpg[/img][img]http://nangmuidep.vn/wp-content/uploads/nhat-ky-toi-da-nang-mui-nhu-the-do-7.jpg[/img]
[i]Ngày thứ 6 sau khi nâng mũi[/i]
Đến ngày thứ 7 thì tôi hoàn toàn thú nhận với dáng mũi của mình. Không chỉ thẳng, thon gọn cơ mà rất hài hòa với khuôn mặt của tôi, điều đó khiến tôi trở thành xinh đẹp hơn rất nhiều.
->>>>[url=http://goclamdep.vn/threads/nhung-cach-lam-cho-mui-cao-len-ma-khong-can-phau-thuat.411/] cách làm mũi cao
[/url]
[img]http://nangmuidep.vn/wp-content/uploads/nhat-ky-toi-da-nang-mui-nhu-the-do-8.jpg[/img]
[i]Ngày thứ 7 hiện tượng sưng hoàn toàn biến mất[/i]
Giờ đây, tôi không hề hối khi đã có một quyết định đổi thay chính bản thân mình, bởi lẽ dáng mũi tôi có được sau khi nâng quá hoàn hảo.

[img]http://nangmuidep.vn/wp-content/uploads/nhat-ky-toi-da-nang-mui-nhu-the-do-9.jpg[/img]
[i]Hình ảnh hiện tại của tôi sau khi nâng mũi[/i]
Tuy nhiên, tôi khuyên bạn trước khi phẫu thuật cần nghiên cứu tuyển lựa thẩm mỹ viện uy tín và được tham vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa nâng mũi có dày dặn kinh nghiệm để có thể chỉ ra cho bạn những ưu điểm và hạn chế của từng phương pháp nâng mũi. Chỉ có như vậy, bạn mới có được một dáng mũi hoàn hảo, như ý.