Những ngôi sao Hàn Quốc luôn nổi bật về vẻ ngoài trang điểm mà như không hề trang điểm. Cùng Hoctrangdiem.org khám phá bí quyết của họ qua bài viết: Trang điểm như sao Hàn nhé.
Trang điểm như sao Hàn Quốc đẹp tự nhiên


1. Trang điểm nền sáng bóng


Cách trang điểm với lớp nền bóng mượt luôn được các sao Hàn Quốc và các Ulzzang lăng xê 1 cách nhiệt tình trong thời gian gần đây. Ưu điểm chính của cách đánh nền này là sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trông rất mịn màng và bắt sáng tốt hơn.Bí quyết để giúp có làn da căng bóng này là dưỡng ẩm cho da thật kỹ lưỡng, dùng các loại BB cushion để có thể đánh 1 lớp nền mỏng và mịn. Sau đó, bạn sử dụng phấn ngọc trai có chút nhũ nhẹ để phụ lên sống mũi và má tạo cho gương mặt tỏa sáng rạng rỡ.

2. Đôi lông mày ngangChút lông mày đậm và thẳng đang rất được rất nhiều ngôi sao xinh đẹp xứ Hàn ưa chuộng. Phong cách kẻ lông mày này sẽ làm khuôn mặt bạn trông bầu bĩnh hơn và đáng yêu.


Để có được cặp mày ngang cho đúng, bước đầu tiên bạn cần sử dụng kem che khuyết điểm để xóa đi những phần thừa ở phía đuôi lông mày nhằm giúp định hình lông mày thẳng 1 cách dễ hơn. Sau đó sử dụng chì hoặc là phấn kẻ mày phủ hết lông mày thành 1 đường dày và thẳng.

3. Mắt to tròn

Xem bài chi tiết tại: Trang điểm như sao Hàn