Giá quả phật thủ ở Hà Nội là bao nhiêu? Đây là thắc mắc mà rất nhiều người trồng quả phật thủ ở Đắc Sở đã được hỏi, hãy cùng chúng tôi đến với xã Đắc Sở để thông tin giá cả của quả phật thủ và hà cớ tại sao quả phật thủ Đắc Sở lại được săn lùng vậy nhé
[URL=http://phuongnamco.net/news/qua-phat-thu-dac-so/Gia-qua-phat-thu-o-Ha-Noi-la-bao-nhieu-165/]Giá quả phật thủ ở Hà Nội[/URL]
Quả phật thủ được sản xuất nhiều ở Đắc Sở - Hoài Đức - Hà Nội nên nhiều người thường gọi là quả phật thủ đắc sở. Quả phật thủ có giá rẻ nhất vào khoảng 100 ngàn, còn đắt nhất có thể lên tới vài triệu hoặc chục triệu.

[URL=http://phuongnamco.net/news/qua-phat-thu-dac-so/Qua-phat-thu-bao-nhieu-tien-va-mua-ban-qua-phat-thu-o-dau-Ha-Noi-163/]Quả phật thủ bao nhiêu tiền[/URL]? Tại sao giá của quả phật thủ Đắc Sở lại cao và thất thường như vậy, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nguyên nhân vì sao nhé.
Quả Phật Thủ tiếng hán có nghĩa là “quả tay Phật” mang ý nghĩa tâm linh, quả phật thủ còn có tên khác là "phúc - thọ- cam", là hiện diện sự may mắn. Quả phật thủ vẫn trên án thư màu vàng ngà như những ngón tay Phật, những ngón tay búp măng cong cong đẹp đẽ. Hương thơm ngát thoang thoảng cả năm. Cũng bởi vậy mà trong mâm ngũ quả, [URL=http://phuongnamco.net/news/qua-phat-thu-dac-so/]quả Phật thủ Đắc Sở[/URL] luôn được bày uy nghi ở giữa, như thống nhất tinh hoa, phước lành. Phật thủ được trưng lên bàn thờ với niềm mơ mộng được bàn tay Phật trời ban phúc lộc.
Người thành kính cung tiến [URL=http://phuongnamco.net/news/qua-phat-thu-dac-so/Qua-phat-thu-dep-Dac-So-va-nhung-cong-dung-bat-ngo-162/]quả Phật Thủ đẹp Đắc Sở[/URL] bao hàm âm dương ngũ hành, ánh sáng nhà Phật đem lại cho chúng sinh sự hạnh phúc phúc lộc đủ đầy; cá nhân vì thế mà cũng được hưởng sự nhiệm màu ánh sáng đức Phật. Tốt đời đẹp đạo đã trở thành suy nghĩ của người Á Đông.

[IMG]http://phuongnamco.net/uploads/news/2015_07/qua-phat-thu-dep-dac-so-2.jpg[/IMG]
Giá quả phật thủ ở Hà Nội là bao nhiêu là hợp lý


Với mức giá 100.000 đồng/quả thấp nhất trên khu mua bán hiện nay và có quả giá lên tới chục triệu thì loại quả này đang là đồ biếu đắt đỏ hàng đầu. Để tìm ra được một loại quả phật thủ thể hiện đầy đủ ý nghĩa không phải đơn giản, quý vị có thể sử dụng các mẹo dưới đây.
Khi chọn mua phật thủ thương lái thường căn cứ vào vẻ ngoài của quả, ngoài bắt buộc quả to, tay dài, mập, có nhiều ngón đều thì quả phải già, trơn cật, màu hơi mơ vàng. Phật thủ non cũng có màu vàng, hình dáng quả đẹp nhưng lại nhanh hỏng.
[IMG]http://phuongnamco.net/uploads/news/2015_07/qua-phat-thu.jpg[/IMG]
Quả phật thủ đắc sở đẹp trên thị trường

Cách chọn quả phật thủ đẹp:
Chọn bằng quan sát hình dáng, màu sắc
– Quả phật thủ đẹp phải đạt các yêu cầu sau: quả to, tay dài, mập, có nhiều ngón đều. quý vị nên chọn những quả già có da trơn cật, màu hơi vàng sẽ sử dụng được lâu hơn.
– Không nên chọn những quả phật thủ non vì tuy chúng cũng có màu vàng, hình dáng quả đẹp nhưng lại rất nhanh hỏng.
Quan sát lớp vỏ
– Tránh chọn những quả có đốm nâu vì chúng sẽ khiến cho quả phật thủ của quý vị trở nên kém ưa nhìn hơn đấy.

Quả phật thủ đắc sở đẹp cho mọi người lựa chọn: https://www.youtube.com/watch?v=ZHG7-s6AfXk

Quả phật thủ là 1 thứ quả trang trọng thích hợp để thờ cùng trên bàn thờ gia tiên bởi tên tuổi và hình dáng của quả. Bên cạnh đó quả phật thủ cũng thích hợp làm tặng phẩm cho người thân, bạn bè, sếp lớn, trong những dịp lễ tết, tạo niềm tin và xây dựng mối quan hệ
Quý khách có mong muốn sở hữu quả phật thủ có thể liên hệ với tôi để có những hỗ trợ hợp lý nhất với nguyện vọng của mọi người, nếu các bạn có nhu cầu đến tận vườn nhìn ngắm quả phật thủ như ý thì tôi cũng rất vui vẻ

Liên hệ: Chị Hường chủ vườn 097 289 7684
Source: http://phuongnamco.net/news/qua-phat-thu-dac-so/Gia-qua-phat-thu-o-Ha-Noi-la-bao-nhieu-165/