Hôi nách đang là một căn bệnh có số lượng người mắc bệnh rất cao ở nước ta, những người bệnh thường cảm thấy rất tự ti về bản thân, ngại giao tiếp gây ảnh hưởng rất nhiều tới công việc cũng như sinh hoạt đời thường. Rất nhiều người đã thắc mắc và muốn biết làm thế nào đểtrị hôi nách ngay tại nhà mà an toàn?
Thiên nhiên tạo ra con người,thực vật, khí hậu… tất cả đều có liên kết với nhau. Từ các thảo dược mà thiên con người ta có thể điều chế ra rất nhiều các loại thuốc để chữa bệnh, trong số các bệnh đó có bệnh hôi nách.

Một vài thảo dược trị hôi nách :

- Trà xanh kết hợp với gừng:
hay còn gọi là chè tươi, có tác dụng kháng khuẩn cho những vùng da đổ nhiều mồ hôi và có mùi nặng. Dùng gừng tươi kết hợp với lá chè tươi sẽ có tác dụng giảm bớt được mùi hôi nách khó chịu. Lấy 5g lá chè tươi cùng với 1 miếng gừng tươi đem đi hãm trong nước sôi, để nguội rồi dùng nước đó để rửa vùng da dưới cánh tay hoặc dùng nước đó tắm ngày 1 đến 2 lần.
- Quế : là 1 nguyên liệu trong rất nhiều loại thuốc chữa bệnh, giúp giảm lượng đường trong máu, kích thích hệ tiêu hoá, trị đau đầu…ngoài ra tinh dầu quế còn có thể làm giảm mùi hôi nách. Dùng 500ml nước sau đó cho 50g đến 100g vỏ quế vào và đun sôi, dùng nước này rửa vùng da dưới cánh tay hằng ngày sẽ giảm được đáng kể mùi hôi nách.
- Nha đam(lô hội): không những có tác dụng làm đẹp da, chữa vết thương ngoài da, giải khát mà còn có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi hôi. Lấy lá nha đam rửa sạch, gọt cùi và bóp nát ruột bên trong, dùng chất đó thoa đều lên nách rồi để tự nhiên cho khô. 1 tuần sử dụng từ 2 đến 3 lần sẽ giảm bớt được mùi hôi nách.

- Ngoài ra còn nhiều loại thảo dược khác có thể làm giảm mùi hôi nách như: mướp đắng , gừng , phèn , cà chua….

Tuy nhiên đây là những cách trị hôi nách mất khá nhiều thời gian và phức tạp . Biết được công dụng của những thảo dược thiên nhiên , lương y Minh ngọc đã nghiên cứu thành công thuốc trị hôi nách có thành phần bao gồm rất nhiều loại thảo dược , kết hợp vừa đủ để cho hiệu quả cao nhất . Giúp người bệnh sử dụng dễ dàng và tiện lợi .
Các bạn có thể tham khảo thêm thuốc trị hôi nách của bác Minh Ngọc tại đây :trị hôi nách bằng thảo dược thiên nhiên